Giải Trí

Việt Hương xin được khóc, Thúy Nga mong muốn gia đình cố ca sĩ Phi Nhung đính chính thông tin năm sinh

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Nghệ sĩ Việt Hương, Thúy Nga trải lòng khi nhắc đến ca sĩ Phi Nhung.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung ra đi sau 40 ngày chống chọi với Covid-19 khiến đồng nghiệp và khán giả đau xót. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương có chia sẻ trên trang cá nhân sau 4 ngày giọng ca Bông điên điển yên nghỉ. 

Theo đó, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương bộc bạch: "Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay, chắc tui mệt tui không gồng nữa, cho tui khóc chút, mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung!".

Việt Hương xin được khóc cho Phi Nhung. 

Trước đó, Việt Hương được con gái ruột Phi Nhung ủy quyền lo chuyện tang sự cho mẹ. Nữ nghệ sĩ vẫn đang hoàn thành những thủ tục để chăm lo vẹn toàn tang lễ cho cố ca sĩ. 

Tại Mỹ, nghệ sĩ hài Thúy Nga cũng vừa livestream tâm sự về mẹ nuôi Hồ Văn Cường. Thúy Nga cho biết cô và một số đồng nghiệp khác đang thắc mắc thông tin năm sinh của Phi Nhung. Do đó, nữ nghệ sĩ mong muốn phía gia đình nữ ca sĩ đính chính lại chính xác năm sinh của giọng ca 7X, để anh chị em có thể tổ chức lễ cầu siêu trọn vẹn. 

Thúy Nga mong muốn gia đình Phi Nhung đính chính lại thông tin năm sinh nữ ca sĩ. 

"Có một chuyện khiến tôi khá thắc mắc, rằng trên mạng bây giờ cứ mỗi nơi lại để tuổi của chị Phi Nhung một kiểu, lúc thì 1972, lúc lại 1970, 1969, 1973, loạn hết cả lên.

Chị Cát Phượng cũng gọi điện cho tôi nhờ rằng: 'Em hỏi các anh chị nghệ sĩ bên hải ngoại xem chính xác thì Phi Nhung sinh năm bao nhiêu vì các chùa đang làm lễ cầu siêu cho Phi Nhung mà cứ mỗi nơi một năm thì không tốt cho Phi Nhung chút nào'.

Vì vậy, nên tôi mong gia đình chị Phi Nhung nếu biết được đ.iều này thì nên đính chính lại một cách chính xác nhất năm sinh của chị để mọi người được rõ ràng, cũng như các lễ cầu siêu được diễn ra trọn vẹn, đưa hương hồn chị về nơi Tây phương cực lạc", Thúy Nga bày tỏ. 

Bức ảnh cuối cùng Thúy Nga chụp chung với Phi Nhung.

Nữ diễn viên hài nhớ lại vào dịp Tết trước khi Covid xảy ra, cô đưa con gái đi chụp hình và vô tình gặp Phi Nhung cùng Hồ Văn Cường. Sau đó, mọi người trò chuyện, còn chụp chung được vài tấm hình. Nhưng Thúy Nga không ngờ đó là tấm ảnh cuối cùng. 

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ mong muốn t.ro cốt của ca sĩ Phi Nhung có thể gửi về Mỹ để con gái chăm lo hương khói. Và những nghệ sĩ hải ngoại sẽ tổ chức tang lễ cầu nguyện cho Phi Nhung. 

Xem thêm: X.úc động lời hứa còn dang dở lúc về già của cặp song ca Phi Nhung và Mạnh Quỳnh: 'Hẹn trả kiếp sau'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN