Giải Trí

Thúy Nga 'chửi thẳng mặt' một đàn em từng diễn chung với danh hài Chí Tài - Hoài Linh

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Thúy Nga bức xúc vì người này vô ơn, lập kênh YouTube 'chà đạp' cô để kiếm tiền.

Có lẽ thời gian qua, nghệ sĩ Thúy Nga là cái tên thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dù đã tuyên bố ngưng giúp đỡ Kim Ngân, tuy nhiên thị phi vẫn bủa vây Thúy Nga.

Mới đây, cô vô cùng bức xúc trước một diễn viên hài tên N.K "ăn cháo đá bát", lập kênh YouTube chà đạp cô, lợi dụng một cựu ca sĩ để hằn thù cá nhân. Cụ thể, Thúy Nga nói:

"Sức chịu đựng con người có giới hạn, hành động của bạn gọi là mất dạy vô văn hóa. Hôm nay Nga hơi sân si chứ không hiền lành nổi.

Vừa rồi bạn này lên kênh YouTube nói xấu, chà đạp Nga, vu khống Nga ăn chặn tiền cát-sê. Bạn này chửi Nga tan nát, Nga biết hết nhưng hôm nay đã quá sức chịu đựng".

Thúy Nga tố một đàn em vô ơn, "ăn cháo đá bát".

Theo đó, Thúy Nga quen biết N.K từ nhiều năm về trước, lúc đó người này vẫn chưa có tên tuổi. Chính NS Thúy Nga là người đã đưa N.K vào nghề diễn xuất.

"Bạn đó điện thoại cho mình xin đi diễn, ngày đầu tiên gặp bạn này mình có đưa nhà thiết kế Việt Hùng đi theo nữa. Bạn điện thoại nhờ mình giúp đỡ mà khi lần đầu gặp gỡ, bạn ấy chém gió 'chị gặp em là chị có phước lắm nha, em qua đây học đạo diễn ở Hollywood, sau này vai chính em để chị đóng'.

Thời điểm đó, Nga đi show tập cho bạn này diễn. Nga đưa bạn ấy vô nghề bằng liveshow của mình, nghe bạn ấy tâm sự 'chị ơi em giúp chị em chỉ muốn được diễn thôi, em không cần lương'. Nga cũng tạo điều kiện cho bạn ấy", Thúy Nga bày tỏ.

Xem thêm: Em họ Kim Ngân: 'Thúy Nga đem chị ấy ra giễu cợt như một kẻ điên, lợi dụng quay YouTube để kiếm tiền'

N.K từng có cơ hội diễn chung với danh hài Hoài Linh và cố NS Chí Tài.

NS Thúy Nga cũng cho biết chính cô là người đã giới thiệu N.K đến với trung tâm giải trí nổi tiếng ở xứ sở cờ hoa. Và người này cũng từng có cơ hội diễn chung với cố danh hài Chí Tài và NS Hoài Linh. Tuy nhiên, sau show diễn, phía giám đốc của trung tâm giải trí này nhận thấy N.K không có tiềm năng nên ngưng làm việc với N.K.

Nữ nghệ sĩ nói thêm: "Đôi mắt bạn ấy lên hình nhìn không đẹp lắm, sau này hình ảnh không ok, nếu đeo mắt kính hoài cũng không xong. Nhưng Nga thấy bạn ấy có nhiều chỗ thất thiệt nên mình vẫn tiếp tục giúp đỡ".

Thúy Nga bức xúc vì bị người này chà đạp, nói xấu nhằm tư thù cá nhân.

Thúy Nga nghẹn ngào vì trước giờ hết lòng giúp đỡ N.K, tuy nhiên vẫn chưa nhận được lời cám ơn mà còn bị "nói xấu tan nát". Cô bộc bạch:

"Bạn này cứng đầu lắm, mình không biết diễn mà đàn chị dạy thì cứ cãi lại, cãi này gọi là cãi lộn chứ không phải cãi tầm thường. Nga diễn với bạn này xong mỗi show là người ta từ chối vì bạn này yếu quá, diễn không hợp với Nga.

Thời điểm đóngười này qua Mỹ phụ bưng bê trong nhà hàng, rồi dọn dẹp nhà cửa để có chỗ ở. Nga giúp đi show có tiền mua xe để thay đổi cả cuộc đời, tên tuổi lên poster chung với Thúy Nga. Vậy mà chưa bao giờ có lời cám ơn, chưa bao giờ mời được bữa ăn. Nhiều người cũng nói anh này vô ơn nhưng Nga không tin".

Thúy Nga cho biết cô không hề ăn chặn tiền cát-sê hay bóc lột bạn này. Vì thời điểm đó mới ra nghề, N.K không có tên tuổi, mỗi show diễn được các bầu show trả 500 đô. Ở Mỹ đi diễn, cát-sê người nào người đó nhận chứ không chuyện ăn chặn ở đây.

Xem thêm: Lộ diện người đầu tiên đưa Kim Ngân trở lại với công chúng, nhưng lại 'bị chửi giành công với Thúy Nga'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN