Giải Trí

Thúy Nga bức xúc khi mình và ca sĩ Kim Ngân bị mượn tên tuổi để PR

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ mượn tên tuổi ca sĩ Kim Ngân để pr, người này còn cà khịa cả Thúy Nga.

Ngày 22/3, danh hài Thúy Nga đã đăng đàn bức xúc, tố một người bí ẩn mượn tên tuổi của mình và nữ ca sĩ Kim Ngân để PR cho bản thân mình. Nữ danh hài thắng thắn chia sẻ: "Mượn chị ca sĩ Kim Ngân để Pr cho cái tiệm của mình, xong thấy mình đưa chị đi làm tóc tai cho gọn gàng thì bay vô cà khịa mình để mượn cả Thuý Nga và nhắc lại Kim Ngân để Pr cho tiệm mình tiếp...đấy là hành động tởm lợm để cho mọi người chú ý đến thương hiệu mình."

Thúy Nga bức xúc khi mình và ca sĩ Kim Ngân bị mượn tên tuổi để PR Ảnh 1

Danh hài Thúy Nga không ngần ngại gọi hành động của người này là "tởm lợm" và nhắc lại chuyện ngày xưa cô không nhận lời mời quảng cáo của họ. Không chỉ lấy tên tuổi của ca sĩ Kim Ngân để PR, người này còn vào hẳn facebook riêng của nữ danh hài để cà khịa để lấy danh tiếng. Điều này đã làm nữ danh hài bức xúc và đã phải lên tiếng để bảo vệ chính mình.

Thúy Nga bức xúc khi mình và ca sĩ Kim Ngân bị mượn tên tuổi để PR Ảnh 2
Thúy Nga bức xúc khi mình và ca sĩ Kim Ngân bị mượn tên tuổi để PR Ảnh 3

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái của mình, Thúy Nga đã nhận được rất nhiều lời hỏi thăm và động viên của đồng nghiệp và cư dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng chỉ cần Thúy Nga sống tốt thì trời cao sẽ tự có an bài. 

Thúy Nga bức xúc khi mình và ca sĩ Kim Ngân bị mượn tên tuổi để PR Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN