Giải Trí

Thúy Diễm - Lương Thế Thành bật mí dự tính xây nhà mới sinh thêm con: 'Vợ chồng tôi giàu vừa đủ'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Thúy Diễm vợ Lương Thế Thành vừa tiết lộ cả 2 có dự định mua nhà mới và sinh con vào năm 2022.

Xuất hiện tại một sự kiện gần đây, Thúy Diễm có những chia sẻ đầy thú vị với khán giả về cuộc sống hôn nhân gia đình vô cùng hạnh phúc. Được biết, hiện tại Lương Thế Thành đang dành toàn thời gian để tập trung cho dự án điện ảnh ra mắt trước năm mới nên trong thời gian gần đây khán giả ít thấy ông xã Lương Thế Thành đồng hành cùng vợ. 

Video phỏng vấn Thúy Diễm tại sự kiện (Nguồn: Saigon Stories)

Sau hôn nhân, Thúy Diễm cho biết cô cảm thấy bản thân thay đổi nhiều, cuộc sống thăng hoa hơn trước, cả trong việc lẫn tình cảm. Đặc biệt, Thúy Diễm tự nhận mình là cô gái may mắn vì sống với bố mẹ chồng nhưng chưa từng xảy ra chuyện "mẹ chồng nàng dâu" mà ngược lại bố mẹ chồng rất hiểu cho cô, dành trách nhiệm chăm con hộ để cô và ông xã theo đuổi nghiệp diễn xuất. Thậm chí, thỉnh thoảng còn góp ý cho các vai diễn trên màn ảnh của con dâu.

Thúy Diễm chia sẻ: "Tôi thấy mình là một người phụ nữ may mắn. Mọi thứ thuận lợi hơn kể từ khi mình lập gia đình. Trong công việc thì mình có hẳn một điểm tựa, tinh thần từ đó cũng tốt hơn để mình có thể thỏa sức theo đuổi đam mê". 

Bên cạnh chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn, Thúy Diễm cũng tiết lộ cô và ông xã Lương Thế Thành có kế hoạch sẽ sinh thêm con vào năm 2022. Thúy Diễm cho biết: "Tôi dự định năm 2022 sẽ dành hết thời gian ở nhà để chăm sóc cho gia đình cũng như lên kế hoạch sinh em bé. Năm đó cũng hợp tuổi với cả 2 vợ chồng. Hiện tại, tôi và ông xã cũng đang sắp xếp ổn định lại cơ ngơi. Nên để xây nhà mới xong, cả 2 sẽ sinh thêm con"

Bật mí về giá trị căn nhà mới của 2 vợ chồng, Thúy Diễm tâm sự: "Tôi và ông xã thuộc nhóm nghệ sĩ có thu nhập vừa phải, ổn định. Tài sản của cả 2 có được không đáng gì phải nhắc đến nhưng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mình đã và đang có được"

Thúy Diễm - Lương Thế Thành là một trong những cặp đôi sao Việt nhận được tình cảm lớn từ khán giả hâm mộ không chỉ bởi những vai diễn ấn tượng trên sóng truyền hình mà còn bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN