Giải Trí

Thúy Diễm in sẵn sao kê, sẵn sàng giải trình cho từng người và đối chất với cơ quan chức năng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau nhiều ồn ào liên quan đến tiền từ thiện, Thúy Diễm mới đây đã in sẵn sao kê, sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi một nữ doanh nhân đã livestream tố hàng loạt nghệ sĩ không minh bạch trong quá trình kêu gọi thiện nguyện. Một trong số này có vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Xem thêm: Sau khi lên tiếng phân trần, Thúy Diễm chứng minh bản thân trong sạch chỉ với 1 chi tiết nhỏ

Thúy Diễm in sẵn sao kê, sẵn sàng giải trình cho từng người và đối chất với cơ quan chức năng Ảnh 1

Liên quan đến lùm xùm lần này, mới đây Thúy Diễm đã có động thái bất ngờ khi tung ra bản sao kê, đồng thời nói về ồn ào những ngày gần đây. Bài đăng của bà xã Lương Thế Thành như sau:

"Như đã chia sẻ! Diễm đã chuẩn bị sẵn sao kê mọi giấy tờ liên quan từ trước để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình mình!

Trong hai bản này, một bản là Diễm in ra dành cho các mạnh thường quân khi có ai cần giải trình chi tiết vui lòng liên hệ qua email, cung cấp số tiền đã đóng góp, tên họ, ngày gửi, sau khi kiểm tra chính xác Diễm xin liên hệ lại giải trình cho từng người một!

Thúy Diễm in sẵn sao kê, sẵn sàng giải trình cho từng người và đối chất với cơ quan chức năng Ảnh 2
Sao kê đã được Thúy Diễm chuẩn bị

Bản thứ hai là Diễm in ra sẵn để khi bất kỳ cơ quan chức năng nào cần làm sáng tỏ, Diễm chuẩn bị sẵn sàng để nộp và giải trình bảo vệ uy tín và danh dự cho mình!

Mong mọi chuyện thị phi được kết thúc tại đây! Để Diễm và gia đình trở về cuộc sống bình yên, chăm sóc cho gia đình và cho cả công việc nghệ thuật của mình!

Diễm mong muốn được xuất hiện với những tác phẩm mới cho khán giả thay vì những điều độc hại thế này! Diễm xin chân thành cảm ơn".

Xem thêm: Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện, thực hư ra sao?

Thúy Diễm in sẵn sao kê, sẵn sàng giải trình cho từng người và đối chất với cơ quan chức năng Ảnh 3
Bài đăng của Thúy Diễm

Bài đăng của Thúy Diễm sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Liên quan đến vấn đề từ thiện gây xôn xao dư luận những ngày gần đây, Thúy Diễm từng chia sẻ với SAOstar: "Điều duy nhất tôi muốn nói nếu như là khán giả chân chính từng yêu thương và theo dõi hành trình của tôi thì chắc chắn không tin lời nói đó. Vì trong khoảng thời gian tôi kêu gọi quyên góp vào ngày mười mấy tháng 10 (bài viết vào 14/10/2020 - PV) cho đến khi kết thúc cả hành trình luôn, tôi đều công khai số tiền minh bạch rõ ràng. 

Mỗi ngày đi đến đâu, đến tỉnh nào, cho ai bao nhiêu tôi đều công khai và tất cả còn nằm trên Facebook cá nhân của tôi. Không có xóa bài hay gì cả, mọi người có thể vào đó tìm hiểu".

Thúy Diễm in sẵn sao kê, sẵn sàng giải trình cho từng người và đối chất với cơ quan chức năng Ảnh 4
Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm sẵn sàng đối chất khi cơ quan chức năng yêu cầu
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN