Giải Trí

Thương Tín tiết lộ lý do tháo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: 'Đeo rất khó chịu'

Giang Vũ
Chia sẻ

Nghệ sĩ Thương Tín giãi bày lý do tháo răng giả mà diễn viên Trịnh Kim Chi dắt đi làm trước đó trên sóng livestream tối ngày 23/12.

Cách đây không lâu, Thương Tín có livestream khẳng định, anh chỉ nhận được 130 triệu đồng tiền quyên góp của khán giả và MTQ chứ không phải 800 triệu đồng như thông tin từ phía Trịnh Kim Chi. Nam tài tử còn tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc xử lý vụ này.

Thương Tín tiết lộ lý do tháo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: 'Đeo rất khó chịu' Ảnh 1
Khán giả phát hiện Thương Tín đã tháo bộ răng giả Trịnh Kim Chi tặng.

Đáng chú ý, nhiều khán giả xem livestream phát hiện nam diễn viên Biệt động Sài Gòn đã tháo bộ răng giả mà trước đó Trịnh Kim Chi đã từng dắt anh đi làm.

Vào tối ngày 23/12, Thương Tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu tiếp tục có buổi trò chuyện với người hâm mộ đồng thời xác nhận vụ tháo răng giả là có thật. Cụ thể, Thương Tín cho biết: "Bộ răng tôi cất ở nhà, thật sự mỗi lần đeo vào rất khó chịu. Bộ răng này bác sĩ làm hơi bộ hô đeo vào nhìn mất duyên".

Thương Tín tiết lộ lý do tháo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: 'Đeo rất khó chịu' Ảnh 2
Thương Tín tiết lộ lý do tháo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: 'Đeo rất khó chịu' Ảnh 3
Thương Tín và nhạc sĩ Tố Hiếu trên sóng livestream tối ngày 23/12.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói thêm, anh sẽ dành thời gian để giúp Thương Tín tìm bác sĩ uy tín để làm lại bộ răng này cho phù hợp với nam diễn viên.

Về phía Trịnh Kim Chi, nữ diễn viên tâm sự, bản thân rất buồn trước những phát ngôn của đàn anh tuy nhiên cô sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ lại bản sao kê 3 đợt quyên góp từ thiện cho nghệ sĩ Thương Tín, ghi chú cụ thể thời gian để khán giả có thể tiện theo dõi.

Thương Tín tiết lộ lý do tháo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: 'Đeo rất khó chịu' Ảnh 4
Trịnh Kim Chi dắt Thương Tín đi làm lại bộ răng mới vào tháng 4/2021.

Cuối tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín nhập viện do đột quỵ và may mắn được cấp cứu kịp thời và điều trị tích cực nên tình hình sức khỏe đã ổn định.

Biết hoàn cảnh Thương Tín khó khăn, không thể chi trả được viện phí, nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, NSND Kim Cương, Lý Hùng… đã thăm nom, góp quỹ giúp đỡ nam nghệ sĩ.

Tháng 4/2021, Trịnh Kim Chi có dắt đàn anh đi làm lại bộ răng mới để nam tài tử tự tin hơn trong giao tiếp. 

Thương Tín tiết lộ lý do tháo răng giả Trịnh Kim Chi tặng: 'Đeo rất khó chịu' Ảnh 5
Trịnh Kim Chi tích cực kêu gọi mọi người ủng hộ tài chính giúp đỡ Thương Tín khi anh nhập viện.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN