Giải Trí

Thương Tín bất ngờ bị sửa thông tin trên Wikipedia bằng lời lẽ nặng nề: 'Một diễn viên hết thời'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên được giới thiệu với nhiều thông tin nặng nề trên trang Wikipedia.

Thời gian qua, những lùm xùm, dư luận xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín liên tục "đổi chiều". Khởi đầu khi nam diễn viên bị tai biến nhập viện và được nhiều nghệ sĩ kêu gọi quyên góp để giúp đỡ Thương Tín, trong đó có NSƯT Trịnh Kim Chi.

Thương Tín bất ngờ bị sửa thông tin trên Wikipedia bằng lời lẽ nặng nề: 'Một diễn viên hết thời' Ảnh 1
Diễn viên Thương Tín.

Tuy nhiên sau đó nam diễn viên lên tiếng cho rằng Trịnh Kim Chi, người từng giúp mình không minh bạch, nhập nhằng tiền bạc từ thiện. Thậm chí Thương Tín còn cho biết sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

Thương Tín bất ngờ bị sửa thông tin trên Wikipedia bằng lời lẽ nặng nề: 'Một diễn viên hết thời' Ảnh 2
Thương Tín và Trịnh Kim Chi.

Sau Trịnh Kim Chi, các mạnh thường quân khác cũng tiếp tục giúp đỡ tiền bạc, công việc dành cho Thương Tín. Tuy nhiên gần đây một số mạnh thường quân được cho là đã bắt đầu "quay lưng" với nam diễn viên.

Chính vì vậy dư luận, cộng đồng mạng cũng nhiều lần không ủng hộ với cách hành xử của Thương Tín. Mới đây trên trang bách khoa toàn thư Wikipedia đã chỉnh sửa thông tin của nam diễn viên bằng những lời lẽ hết sức thẳng thắn, thậm chí là nặng nề. 

Thương Tín bất ngờ bị sửa thông tin trên Wikipedia bằng lời lẽ nặng nề: 'Một diễn viên hết thời' Ảnh 3
Thương Tín bị viết là diễn viên hết thời.
Thương Tín bất ngờ bị sửa thông tin trên Wikipedia bằng lời lẽ nặng nề: 'Một diễn viên hết thời' Ảnh 4
Thông tin trên  Wikipedia đã được sửa lại.

Cụ thể trên trang Wikipedia giới thiệu về nam diễn viên: "Thương Tín là một diễn viên điện ảnh hết thời Việt Nam". Ngoài ra, Thương Tín còn bị dùng những từ ngữ nặng nề. Được biết lí do là vì nam diễn viên đã liên quan tới lùm xùm khi nói về nghệ sĩ Trịnh Kim Chi. 

Trang Wikipedia là một bách khoa toàn thư tự do. Tất cả mọi người đều có thể sửa đổi ở bất cứ trang nào bằng cách bấm vào các liên kết “Sửa đổi”, hoặc “Sửa đổi trang này”.

Thương Tín bất ngờ bị sửa thông tin trên Wikipedia bằng lời lẽ nặng nề: 'Một diễn viên hết thời' Ảnh 5
Thương Tín.

Chính vì vậy việc diễn viên Thương Tín bị chỉnh sửa thông tin có thể do một netizen nào đó đã thực hiện. Hiện nay, những dòng thông tin này đã biến mất và được chỉnh sửa lại với nội dung phù hợp hơn trên Wikipedia.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN