Biệt đội Oh My Kids đã trở lại cùng một chủ đề vô cùng đặc sắc: Thế hệ 2K nghĩ gì về những món ăn vặt thần thánh thời 8x - 9x. Với khách mời Yuuki Ánh Bùi, Á quân chương trình Thần tượng Bolero mùa thứ 3 sẽ đóng vai trò dẫn dắt các thí sinh nhí của The Voice Kids 2018 cùng “du hành” về “nền ẩm thực” một thời của anh chị ngày trước.

Vừa bắt đầu “chào sân”, Yuuki Ánh Bùi đã nhận được yêu cầu của Minh Chiến đề nghị hát tặng chương trình một bài. Cô nàng quyết định chọn bài hát “quốc dân” Duyên phận để có thể cùng hát chung với hai người em bên cạnh nhưng cuối cùng “thánh lầy” Minh Chiến với tài chế lời nhảm đã phá hỏng bầu không khí văn nghệ chính chuyên nơi đây.

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 0

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 1

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 2Bắt đầu với món kẹo socola trứng khủng long, Minh Chiến lại bắt đầu tỏ ra nguy hiểm: “Muốn ăn cái này không phải dễ đâu, chỉ mỗi chương trình Oh My Kids mới có!” và ngay lập tức bị đồng đội Phương Trúc “bóc mẽ” thẳng tay: “Xạo quá em, gần nhà chị bán đầy” khiến cậu chàng chưng hửng.

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 3

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 4

Tiếp theo đó là món kẹo hũ vitamin được Yuuki Ánh Bùi quảng cáo như thật: “Hồi xưa ai thiếu vitamin mà ăn cái này vô là bổ sung liền đó em“. Chưa dừng lại ở đó nữ ca sĩ còn tận tình đút cho cô em bên cạnh nhưng đáp lại tấm chân tình đó là tiếng hét thất thanh: “Kinh quá!“. Mặc dù vậy Yuuki Ánh Bùi vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục đề cao giá trị sản phẩm: “Thơm, ngon, bổ dưỡng. Tốt cho sức khỏe“.

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 5

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 6

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 7

Kẹo huýt sáo là món đặc sản tiếp theo Yuuki Ánh Bùi dùng để chiêu đãi Phương Vy và Văn Minh, cô nàng còn thật thà kể lại câu chuyện ăn trong lớp lỡ miệng huýt sáo để bị giáo viên bắt gặp và tịch thu. Chốt lại câu chuyện, nữ ca sĩ dành cho lời khuyên chân thành cho các em nếu có ăn vụng trong lớp thì nhớ chừa món này ra kẻo bị phát hiện lúc nào không hay.

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 8

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 9

Cuối cùng là món Kẹo xí muội “thần thánh” 8x -9x nào cũng từng thử qua, Yuuki Ánh Bùi đặc biệt tặng cho Minh Chiến một viên màu hồng thật “nam tính” nhưng chỉ vừa ngậm chưa được 2 giây anh chàng đã “tháo chạy” để nhổ ra ngoài vì không chịu được mùi vị của loại kẹo này. Ấy vậy mà Phương Trúc lại rất thích thú, cô bé còn gật gù ra chiều thích chí với món này.

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 10

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 11

Không chỉ riêng Minh Chiến mà đa số những người bạn còn lại cũng không “nuốt trôi” món kẹo này trước sự bất ngờ đầy hoang mang của Yuuki Ánh Bùi vì đối với cô nàng đây chính là “cực phẩm”. Phương Vy không chỉ ngang nhiên chê “dở ẹc hà” còn làm ra biểu cảm siêu khó đỡ khiến mọi người “cười lăn”. Để đọ “độ lầy” với Minh Chiến có lẽ chỉ cô nàng này mới “đảm đương” nổi.

Khi được hỏi thích ăn những gì, Phương Vy không ngại ngần liệt kê một danh sách dài các món “tủ”: trà sữa, bánh tráng trộn, gà rán, pizza, hột vịt lộn, bắp xào,… trong niềm vui thích phải nói là… tột cùng.

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 12

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 13

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 14

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 15Yuuki Ánh Bùi tiếp tục mang ra món ăn mới với lời giải thích dễ hiểu: “Nó giống bánh bao nhưng nhỏ hơn nên gọi là bánh bao mini“. Lần này may mắn được chấp nhận, còn kèm cả lời khen: “Ngon một cách xuất sắc“.

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 16

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 17

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 18

Chốt lại với 2 món socola ngon lành, Yuuki Ánh Bùi muốn học theo phim kiếm hiệp tung hứng thức ăn cho Minh Chiến nhưng lại thất bại khiến anh chàng suy sụp vì mất lòng tin vào cô chị. Bù lại học trò Bảo Anh rất thích thú với loại kẹo này, cậu bé thay mặt những người bạn của mình gửi lời cám ơn đến Yuuki Ánh Bùi đồng thời hẹn gặp lại trong tập sau để cùng khám phá những điều thú vị với Biệt đội Oh My Kids!

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 19

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 20

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 21

Thưởng thức các món ăn tuổi thơ 9x, Yuuki Ánh Bùi ngã quỵ vì Minh Chiến và Phương Vy quá lầy ảnh 22