BTS chuyện bây giờ mới kể: Thực tập sinh Suga từng muốn từ bỏ ước mơ nếu không có người đặc biệt này

GreenĐăng lúc

Vì chấn thương và các vấn đề về tài chính, Suga quyết định rằng từ bỏ con đường thực tập sinh là cách tốt nhất.

Để được debut, Suga đã trải qua một hành trình khó khăn.

Hành trình trở thành ngôi sao của BTS là một trong số những điều được nhiều người ca ngợi, bởi các thành viên đều từng phải đối mặt với những tình cảnh hết sức trớ trêu trên con đường debut.

TMI News (Mnet) đã quyết định nhìn lại cuộc hành trình debut của Suga và nhận ra Suga có đã đi một chặng đường khó khăn thế nào để đạt được thành tựu ngày hôm nay.

Khi Suga học lớp 6, anh quyết định trở thành rapper sau khi nghe Fly của Epik High.

Từ khoảnh khắc đó, âm nhạc trở thành cuộc sống của Suga và anh quyết định đi đến Seoul với hoài bão trở thành nhà sản xuất âm nhạc. Cuối cùng anh trở thành thực tập sinh tại Big Hit Entertainment.

Trong thời gian ở Seoul, nam ca sĩ từng gặp khó khăn về tài chính. Anh thường phải đắn đo mỗi khi tiêu tiền rằng nên mua đồ ăn hay để đi xe bus.

Thậm chí khi bán các bài hát, Suga cũng thường xuyên bị lừa đảo.

Vừa làm thực tập sinh, Suga vừa phải làm các công việc part-time bởi anh không có đủ tiền trang trải cho bản thân và phải chi trả các khoản phí đào tạo.

Khi Suga làm nhân viên chuyển phát, anh từng gặp tai nạn khiến phần vai bị thương.

Bác sĩ nói rằng anh không nên thực hiện các động tác có thể gây mỏi vai.

Vì chấn thương và các vấn đề về tài chính, Suga quyết định rằng từ bỏ con đường thực tập sinh là cách tốt nhất.

Tuy nhiên, Bang Si Hyuk đã ngăn Suga lại và nói với anh rằng ông muốn chờ cho đến khi vai của anh lành lặn lại. Ông thậm chí còn trả tất cả phí đào tạo của Suga nhờ vậy anh không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Nhờ sự tốt bụng của Bang Si Hyuk, Suga ở lại Big Hit Entertainment. Bang Si Hyuk cũng là lý do khiến Suga trở thành thành viên BTS thay vì một nhà sản xuất âm nhạc, quyết định hóa ra rất đúng đắn.

 

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo