Giải Trí

Thực hư việc Thúy Nga bắt nhốt và đánh đập Kim Ngân đến mức cảnh sát Mỹ phải can thiệp?

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Saostar - Chia sẻ của diễn viên hài Thuý Nga đang thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Vừa qua, nghệ sĩ hài Thúy Nga bị em họ cựu ca sĩ Kim Ngân tố trục lợi từ việc sử dụng hình ảnh chị mình để quay YouTube. Bên cạnh đó, người này không đồng ý việc Thúy Nga đi theo bảo trợ Kim Ngân.

Cựu ca sĩ Kim Ngân đi lang thang hơn 30 năm.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Thúy Nga bất ngờ cho biết cô bị cảnh sát Mỹ mời về đồn làm việc vì có người tố Thúy Nga bắt nhốt và đánh đập Kim Ngân.

Theo đó, nữ diễn viên hài chia sẻ: “Sau hôm sinh nhật, cảnh sát có mời tôi lên làm việc. Tôi nghe một số người thưa tôi tấn công, đánh đập, nhốt và không cho Kim Ngân tự do, ăn cắp tiền, lợi dụng hình ảnh của Kim Ngân để câu view… Lúc đó tôi rất đau lòng. Tại sao tôi đi giúp Kim Ngân nhưng lại bị xuyên tạc như vậy”.

NS Thúy Nga xác nhận việc bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc. Tuy nhiên vụ việc vẫn đang chờ kết quả.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, Thúy Nga xác nhận việc bị cảnh sát Mỹ mời về đồn là có thật. Bên cạnh đó, Thúy Nga nói thêm ở Mỹ khi bị ai đó báo cáo thì cảnh sát sẽ cho mời lên để điều tra. Còn vụ việc hiện tại vẫn đang chờ kết quả.

Về phía Thúy Nga, nữ nghệ sĩ cho biết rất buồn và bị tổn thương sâu sắc sau chuyện này. Thúy Nga tiếc nuối vì những dư định cho Kim Ngân chưa thực hiện được.

“Hiện tại, thỉnh thoảng tôi vẫn gặp, nhưng tôi cho tiền, ngồi với chị ấy một lúc rồi đi. Giờ chị ấy bị gieo vào đầu nhiều thứ nên chị ấy cũng ngại, dè chừng mình", nghệ sĩ Thúy Nga tâm sự.

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng ồn ào của Thúy Nga đang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN