Mới đây, thông tin cặp đôi nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ là Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đã ly hôn sau 2 năm về chung nhà được một số trang báo Trung Quốc đăng tải khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Lý do được đưa ra là nữ diễn viên ngoại tình và có thai với người đàn ông khác.

Thực hư việc Ngô Kỳ Long ly hôn vì Lưu Thi Thi ngoại tình, có con với người khác ảnh 0

Một trang báo cho biết chính Trác Vỹ (đệ nhất paparazzi Trung Quốc) đưa ra thông tin: “Lưu Thi Thi thừa nhận ngoại tình, đang cùng với Ngô Kỳ Long thảo luận ly hôn”.

Tuy nhiên, Trác Vỹ đã phủ nhận thông tin trên và cho rằng đã có kẻ giả mạo ông để tung tin đồn thất thiệt khi bị blogger đòi đưa ra bằng chứng ngoại tình. Qua đây, người hâm mộ được dịp thở phào nhẹ nhõm vì chuyện không phải sự thật.

Trước đó, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bị bắt gặp tay trong tay đi du lịch tại California, không có dấu hiệu của sự rạn nứt.

Cả hai bị bắt gặp đi du lịch tại California vào tháng 3 vừa qua. Cả hai bị bắt gặp đi du lịch tại California vào tháng 3 vừa qua.

Thực hư việc Ngô Kỳ Long ly hôn vì Lưu Thi Thi ngoại tình, có con với người khác ảnh 2

Thực hư việc Ngô Kỳ Long ly hôn vì Lưu Thi Thi ngoại tình, có con với người khác ảnh 3

Người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi thông tin ly hôn là sai sự thật. Người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm khi thông tin ly hôn là sai sự thật.