Thực hư hình ảnh Kim Won Bin lần đầu xuất hiện sau 1 năm điều trị ung thư vòm họng

Trịnh Thu ThảoĐăng lúc

Những hình ảnh được cho là Kim Won Bin lần đầu lộ diện sau 1 năm điều trị ung thư đang được mọi người truyền tay nhau.

Mới đây, những hình ảnh được cho là của Kim Won Bin lần đầu xuất hiện sau 1 năm điều trị ung thư vòm họng được mọi người truyền tay nhau trên khắp các trang mạng xã hội. Trong ảnh, nam diễn viên sinh năm 1989 mặc áo sơ mi kẻ sọc, để tóc đen, ôm hoa và quà, vui vẻ khi người hâm mộ nhận ra.

Tuy nhiên, theo người hâm mộ Thái Lan, những hình ảnh này không phải mới đây mà được chụp từ 1 năm trước khi tài tử Yêu không kiểm soát có chuyến đến thăm đất nước chùa Vàng.

Cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh của Kim Won Bin được cho là lần đầu xuất hiện sau 1 năm điều trị ung thư vòm họng.

Tuy nhiên, fan Thái Lan đính chính những bức ảnh này được chụp 1 năm trước khi nam diễn viên đến thăm xứ sở chùa Vàng.

Giữa năm 2017, thông tin Kim Won Bin mắc bệnh ung thư vòm họng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng. Nam diễn viên bắt buộc phải dừng mọi công việc đóng phim để tập trung cho việc điều trị.

Sau nhiều lần hoá trị và xạ trị, sức khoẻ của mỹ nam Người thừa kế có tiến triển hơn trước và đang trong quá trình hồi phục. Mặc dù vậy, anh vẫn chưa thể trở lại màn ảnh để tái ngộ khán giả. Bạn gái Shin Min Ah đã luôn bên cạnh chăm sóc và động viên để Kim Won Bin vượt qua giai đoạn khó khăn. Tình cảm của cặp đôi cũng khiến công chúng xúc động.

Shin Min Ah luôn ở cạnh để chăm sóc Kim Won Bin khiến nhiều người cảm động.

BÀI VIẾT

Trịnh Thu Thảo