Giải Trí

Thực hư danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao mạng xã hội

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Danh sách 310 đêm diễn và sự kiện của Hồ Văn Cường trong thời gian 5 năm tiếp tục làm dấy lên nhiều tranh cãi quanh chuyện tiền cát-sê của nam ca sĩ.

Những ồn ào xung quanh chuyện cát-sê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau danh sách 310 đêm diễn và sự kiện của Hồ Văn Cường trong thời gian từ 26/7/2016 cho đến 5/2/2021.

Danh sách này chứa đựng thông tin chi tiết về các buổi diễn của nam ca sĩ, trong đó có các buổi diễn ở các sự kiện sinh nhật, khai trương, đêm nhạc từ thiện, chương trình thực tế... Đáng chú ý, danh sách cũng tiết lộ thông tin vào ngày 23/12/2020, Hồ Văn Cường phải diễn tại Coffee Vườn An Nhiên, trùng thời điểm giọng ca 10X phải thi học kì, do đó, sau khi hát xong nam ca sĩ bỏ lỡ bài thi trên trường và phải xin thi bù. Thông tin này làm dấy lên nhiều bức xúc từ phía netizen, cho rằng Cường đang bị bóc lột.

Thực hư danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao mạng xã hội Ảnh 1
Thực hư danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao mạng xã hội Ảnh 2
Thực hư danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao mạng xã hội Ảnh 3
Thực hư danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao mạng xã hội Ảnh 4
Mạng xã hội xôn xao với danh sách 310 buổi diễn của Hồ Văn Cường

Tính xác thực của bảng danh sách trên vẫn chưa được khẳng định. Khi liên lạc với ekip của cố ca sĩ Phi Nhung, đại diện phía ekip không bắt máy. 

Thực hư danh sách 310 đêm diễn của Hồ Văn Cường đang gây xôn xao mạng xã hội Ảnh 5
Hồ Văn Cường vướng vào loạt tranh cãi

Ngày 11/10, Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi khán giả, thông báo đã nhận lại cát-sê và sẽ rời khỏi công ty quản lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung. 

Phía ekip của cố ca sĩ cũng đã gửi thông cáo đến truyền thông về việc đã giải quyết ổn thoả chuyện tiền cát-sê của Hồ Văn Cường, đồng thời cũng khẳng định: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN