Giải Trí

Thực hư chuyện Hoài Linh tặng áo phao và mì tôm cho đồng bào miền Trung giữa mùa nắng nóng

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin trên đang nhận được nhiều sự chú ý. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào?

Hoài Linh cùng với ekip của mình đã hoàn tất việc giải ngân hết số tiền đứng ra kêu gọi đồng bào miền Trung lũ lụt hồi cuối năm 2020. Tổng số tiền đã trao cho đồng bào miền Trung lên tới hơn 15 tỷ đồng.

Và mới đây, một tài khoản đã chia sẻ lên MXH hình ảnh đoàn nghệ sĩ của Hoài Linh về hỗ trợ miền Trung. Bài viết này tỏ ra rất bức xúc vì phía Hoài Linh gửi phao chống lũ cũng như mì tôm.

Thực hư chuyện Hoài Linh tặng áo phao và mì tôm cho đồng bào miền Trung giữa mùa nắng nóng Ảnh 1

"Trong khi cả nước oằn mình chống dịch, oằn mình chịu đựng cái nóng 39-40 độ thì quê em được anh Linh cứu trợ phao để chống lũ nè mọi người. Có quý hóa không cơ chứ. Con cảm ơn chú Linh nghen. Đang ăn cơm canh ngon lành phải lật đật chạy ra nhận áo phao với mì tôm".

Thực hư chuyện Hoài Linh tặng áo phao và mì tôm cho đồng bào miền Trung giữa mùa nắng nóng Ảnh 2

Bài viết ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã khá bức xúc và chỉ trích hành động trên của ekip phía Hoài Linh. Nhiều người chia sẻ thêm, khi cả nước đang cố gắng đẩy lùi dịch Covid-19 thì động thái cứu trợ miền Trung của phía Hoài Linh lại không hề hợp lí.

Thực hư chuyện Hoài Linh tặng áo phao và mì tôm cho đồng bào miền Trung giữa mùa nắng nóng Ảnh 3

Thế nhưng nhiều người phát hiện ra rằng, bức ảnh trên thực tế được đăng vào ngày 24/10/2020 - thời điểm miền Trung xảy ra lũ lụt chứ không phải thời điểm hiện tại. Việc đăng tải hình ảnh không trung thực như thế này cũng khiến nhiều người tỏ ra khó chịu vì cố tình nói sai sự thật nhằm chỉ trích nghệ sĩ Hoài Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN