Giải Trí

Thuận Nguyễn nói gì khi bị chỉ trích cố tình đăng ảnh gầy trơ xương tạo dư luận để PR phim mới?

Vy Vy
Chia sẻ

Saostar - Thuận Nguyễn đã có những chia sẻ về tấm ảnh gầy gò lan truyền MXH trước đó tại buổi ra mắt phim Bẫy ngọt ngào.

Chiều 16/3, buổi họp báo dự án phim điện ảnh Bẫy Ngọt Ngào đã chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Là gương mặt nam hiếm hoi trong dàn diễn viên chính, Thuận Nguyễn nhận được nhiều sự chú ý. Có mặt tại buổi họp báo, Thuận Nguyễn gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ bảnh bao. Nam diễn viên lựa chọn trang phục vest lịch lãm nhưng cũng không kém phần trẻ trung, hiện đại.

Thuận Nguyễn nói gì khi bị chỉ trích cố tình đăng ảnh gầy trơ xương tạo dư luận để PR phim mới? Ảnh 1

Cách đây ít ngày, hình ảnh gầy gò của Thuận Nguyễn thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Tuy nhiên vì vướng lịch quay kín tới khuya, off điện thoại nên tới hôm sau, Thuận Nguyễn mới nắm được thông tin. Nam diễn viên vô cùng bất ngờ khi thấy hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội. Thuận Nguyễn cho biết anh quả thực có giảm cân so với trước đây nhưng hiện sức khoẻ hoàn toàn bình thường.

Thuận Nguyễn nói gì khi bị chỉ trích cố tình đăng ảnh gầy trơ xương tạo dư luận để PR phim mới? Ảnh 2

“Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm và gửi lời hỏi thăm đến Thuận. Để khán giả phải nhìn thấy hình không đẹp mắt và lo lắng, Thuận thực sự xin lỗi. Hiện tại, tình hình sức khoẻ của Thuận không có gì đáng lo. Thuận ổn và vẫn đang tập trung cho những dự án phim ảnh” – nam diễn viên chia sẻ.

Thuận Nguyễn nói gì khi bị chỉ trích cố tình đăng ảnh gầy trơ xương tạo dư luận để PR phim mới? Ảnh 3

Thuận Nguyễn cũng khẳng định, đây hoàn toàn không phải chiêu trò PR như một số cư dân mạng đặt nghi vấn. “Với vai diễn điện ảnh đầu tiên, điều Thuận muốn PR là năng lực diễn xuất cũng như kỳ vọng mọi người cảm nhận được Thuận Nguyễn là 1 nghệ sĩ luôn nỗ lực, chăm chỉ và hoạt động chân chính. Chứ không phải một hình ảnh xuống sắc”.

Thuận Nguyễn nói gì khi bị chỉ trích cố tình đăng ảnh gầy trơ xương tạo dư luận để PR phim mới? Ảnh 4

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cũng thẳng thắn chia sẻ lý do ngỏ lời mời Thuận Nguyễn cho bộ phim điện ảnh này. Nữ đạo diễn chia sẻ, ở Thuận Nguyễn có một sự hấp dẫn chỉ cần nhìn thôi là người đối diện sẽ lập tức muốn tâm sự.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Vy