Giải Trí

Thuận Nguyễn gầy trơ xuống, đen đúa nằm bất tỉnh khiến khán giả sợ: Ép cân đóng phim cũng không nên thế

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh Thuận Nguyễn gầy trơ xương nằm trên đất khiến khán giả vừa bất ngờ vừa xót xa không biết chuyện gì đã xảy ra với nam diễn viên

Mới đây cộng đồng mạng bình luận không ngớt về bức ảnh được cho là nam diễn viên Thuận Nguyễn nằm gầy gò ốm yếu trên sàn nhà. Da của anh xạm đen lại, xương gò má nhô cao để lộ ra hốc mắt sâu và gò má gày xọp. tay chân cũng khẳng khiu không còn thấy cơ bắp cường tráng quen thuộc nữa.

Thuận Nguyễn gầy trơ xuống, đen đúa nằm bất tỉnh khiến khán giả sợ: Ép cân đóng phim cũng không nên thế Ảnh 1

Lập tức nhiều khán giả nhận định đây chắc chắn là tạo hình mới của anh trong một bộ phim hoặc một dự án nào đó sắp ra mắt. Tuy nhiên hình ảnh anh ép cân đến quắt người như vậy khiến ai nhìn vào cũng có phần xót xa và nể phục. 

Thuận Nguyễn gầy trơ xuống, đen đúa nằm bất tỉnh khiến khán giả sợ: Ép cân đóng phim cũng không nên thế Ảnh 2
Thuận Nguyễn gầy trơ xuống, đen đúa nằm bất tỉnh khiến khán giả sợ: Ép cân đóng phim cũng không nên thế Ảnh 3

Xót vì thấy người nghệ sĩ hi sinh quá triệt để chỉ vì vai diễn, nể cũng cũng vì sự xả thân từ bỏ thành quả tập luyện để chăm chút cho những vai diễn lột xác hình ảnh. Với màn biến háo có phần hơi kinh dị này nhiều khán gải cũng đặt kỳ vọng rất nhiều rằng dự án khi ra mắt sẽ nhận được sự chào đón và thành công xứng đáng với công sức của Thuận Nguyễn và ekip.

Thuận Nguyễn gầy trơ xuống, đen đúa nằm bất tỉnh khiến khán giả sợ: Ép cân đóng phim cũng không nên thế Ảnh 4

Tuy nhiên khán giả cũng không nên quá lo lắng vì nhiều người đã soi ra tình tiết cho thấy anh chàng thực tế chỉ mượn make up để hoá thân chứ không gày đến mức thảm thương như trong hình ảnh. Soi kỹ thì vẫn thấy rõ được cơ bụng sáu múi của nam diễn viên vẫn còn đó, hình ảnh hiện tại chắc chỉ là do anh hóp bụng kết hợp với lúc chụp hình có thể chưa ăn uống gì nên mới giữ được vòng eo "xác sống" như vậy. 

Thuận Nguyễn gầy trơ xuống, đen đúa nằm bất tỉnh khiến khán giả sợ: Ép cân đóng phim cũng không nên thế Ảnh 5

Ngoài ra các phần gò má và cơ bắp cũng lợi dụng ánh sáng yếu và makeup để tạo khối khiến cho người xem có cảm giác gày gò. Tuy vậy vẫn phải khẳng định để vào vai này Thuận Nguyễn cũng phải giảm ít nhất 5-7 kg để đạt được trạng thái mình hạc xương mai như thế.

Thuận Nguyễn gầy trơ xuống, đen đúa nằm bất tỉnh khiến khán giả sợ: Ép cân đóng phim cũng không nên thế Ảnh 6

Hy sinh vì vai diễn là một hành động đáng ngưỡng mộ ở các diễn viên để chăm chút cho nhân vật hoàn hảo nhất. Nhiều ngôi sao không những hy sinh cơ thể hay ngoại hình, thậm chí còn hi sinh cả mái tóc đã gắn bó với bản thân trong thời gian dài. Cốt yếu để sản sinh ra linh hồn của nhân vật sao cho phù hợp nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN