Giải Trí

Thu Trang: 'Khán giả cứ hỏi tôi có ăn hiếp Tiến Luật không'

Di Lâm
Chia sẻ

Sau khởi đầu thành công của Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Thu Trang tiếp tục có những chia sẻ thú vị xung quanh bộ phim.

1 ngày sau sự kiện premiere hoành tráng của đoàn phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, nhà sản xuất kiêm nữ chính Thu Trang đã tổ chức sự kiện gặp gỡ truyền thông để chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm vừa ra mắt của mình. 

Xuất hiện với bộ vest cực ngầu, "Chị Mười Ba" trở thành tâm điểm chú ý vì vẻ ngoài sang chảnh. Tham gia sự kiện còn đạo diễn Võ Thanh Hòa và diễn viên trẻ Đình Khang. Tiến Luật vắng mặt vì bận lịch trình quay chương trình truyền hình.

Thu Trang: 'Khán giả cứ hỏi tôi có ăn hiếp Tiến Luật không' Ảnh 1
Thu Trang: 'Khán giả cứ hỏi tôi có ăn hiếp Tiến Luật không' Ảnh 2
Thu Trang: 'Khán giả cứ hỏi tôi có ăn hiếp Tiến Luật không' Ảnh 3

Nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng vì sao có được thành công từ 2 dự án phim là Đôi mắt âm dương Tiệc trăng máu mà Thu Trang không chịu nghỉ ngơi. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ rằng cảm thấy may mắn vì có những bước đi thuận lợi trong sự nghiệp. 

Dự án Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử đáng lý ra đã công chiếu từ tháng 3 năm nay, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp nên bộ phim mới liên tục trì hoãn ngày ra mắt. Đến nay, khi mọi thứ ổn định hơn, Thu Trang quyết định mang đứa con tinh thần của mình ra rạp, cô cũng xem như đây là món quà chốt sổ cuối năm dành tặng cho khán giả.

Thu Trang: 'Khán giả cứ hỏi tôi có ăn hiếp Tiến Luật không' Ảnh 4

Trong bộ phim vừa ra mắt, nhân vật của Thu Trang có khá nhiều cảnh ức hiếp Tiến Luật. Khi được hỏi về chuyện ở nhà có bắt nạt chồng như thế không, Thu Trang bật cười chia sẻ: "Vợ chồng Trang được cái là rất tách bạch. Công việc là công việc, cuộc sống đời thường là đời thường, không có chuyện nhập nhằng đâu. Ngoài đời thực, Trang không hề ăn hiếp anh Luật, làm gì Trang cũng hỏi ý anh hết.

Anh Luật là người thương yêu và luôn lo nghĩ cho gia đình. Vợ chồng Trang sống bên nhau bằng sự tin tưởng. Từ khi còn khó khăn đã vậy, bây giờ mọi thứ tốt đẹp hơn thì cũng thế thôi. Cũng buồn cười là khán giả cứ hỏi Trang rằng có hay ăn hiếp anh Đường Băng không, mọi người ơi, chẳng có chuyện đó đâu nha. Những gì khán giả thấy chỉ là trên phim thôi, đời thực khác hoàn toàn đấy".

Thu Trang: 'Khán giả cứ hỏi tôi có ăn hiếp Tiến Luật không' Ảnh 5

Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Xã đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

Chia sẻ

Bài viết

Di Lâm

BÌNH LUẬN