Tin tức về “Phòng chat thứ N”.

Tin tức mới nhất!

Trong thời gian gần đây, Hàn Quốc gây “rúng động” châu Á với vụ án lạm dụng tình dục phụ nữ và trẻ vị thành niên thông qua Phòng chat thứ N. Thủ phạm đã mở ra nhiều phòng trò chuyện trên ứng dụng nhắn tin bí mật Telegram để chia sẻ các video tình d.ục cho tổng số 260.000 người dùng. Các thủ phạm của Phòng chat thứ N bị tố buộc tội dụ dỗ các bạn nhân để gửi hình ảnh và video khiêu d.âm. Đáng nói hơn khi bọn chúng sử dụng việc tống tiền để buộc các nạn nhân thực hiện hành vi bạo lực, bao gồm tấn công tình dục.

Thủ phạm Phòng chat thứ N theo dõi loạt sao nữ Hàn Quốc: Từ Jisoo (Blackpink), ITZY đến Lee Da Hee! ảnh 0

Thủ phạm chính của vụ án là Baksa (Tiến sĩ). Vào thời điểm bị bắt giữ, hắn ta chỉ được biết đến là Jo. Sau hơn hai triệu người, bao gồm cả những người nổi tiếng, ủng hộ kiến ​​nghị tiết lộ danh tính của mình với công chúng, cảnh sát đã tiết lộ danh tính hắn là Jo Joo Bin – một chàng trai trẻ 25 tuổi. Theo đó, nhiều nữ ngôi sao nổi tiếng nhận ra rằng anh ta đang theo dõi tài khoản Instagram của mình.

Thủ phạm Phòng chat thứ N theo dõi loạt sao nữ Hàn Quốc: Từ Jisoo (Blackpink), ITZY đến Lee Da Hee! ảnh 1

Vào ngày 24/03, Shin Ah Young đã đăng lên Instagram một bức ảnh với dòng chữ: “Buồn nôn”. Trong phần chú thích, cô ấy đã viết: “Một trong những học sinh của tôi đã liên lạc với tôi sau một thời gian. Họ nói với tôi rằng một tài khoản bị nghi ngờ thuộc về kẻ cầm đầu Phòng chat thứ N đã theo dõi tài khoản Instagram của tôi và tôi nên chặn ngay lập tức. Tôi lập tức kiểm tra, và đó là sự thật. Tôi lập tức chặn nó nhưng vẫn cảm thấy khó chịu”.

Shin Ah Young. Shin Ah Young.

Kim Ha Young – nữ diễn viên xuất hiện trong chương trình Surprise đài MBC, đã đăng một ảnh chụp màn hình tin nhắn trực tiếp mà một cư dân mạng đã gửi đến. Trong tin nhắn, cư dân mạng chia sẻ tên tài khoản bị nghi ngờ thuộc về Jo Joo Bin và khuyên cô chặn tài khoản này. Cô bày tỏ: “Tôi thực sự nổi da gà. Quỷ dữ ẩn nấp trong chúng ta với khuôn mặt bình thường. Tôi thực sự hy vọng cậu ta bị trừng phạt thật nặng. Nếu là một con người, nếu được sinh ra là một con người, cậu có thể làm những việc như thế này sao”.

Kim Ha Young. Kim Ha Young.

Nữ diễn viên Lee Da In chia sẻ trên story Instagram: “Tôi đã chặn tài khoản bị nghi ngờ là của Jo Joo Bin! Tôi rất biết ơn những người đã gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi. Cậu ta thực sự đã theo dõi tôi. Thậm chí không bao giờ nghĩ về điều này và nó thật đáng sợ”.

Lee Da In. Lee Da In.

Cựu thành viên MOMOLAND – Yeonwoo nói: “Đừng lo lắng. Tôi đã chặn cậu ta rồi. Các bạn nên tránh đống phân này đi vì nó thật đáng sợ. Hãy tránh vì thực sự bẩn. Mọi người, hãy cẩn thận nhé”. 

Yeonwoo. Yeonwoo.

Cựu thành viên Jewelry – Yewon đã chia sẻ: “Cảm ơn tất cả những người đã gửi cho tôi thông báo về điều này. Tôi đã chặn cậu ta ngay lập tức rồi!! Hãy để tất chúng ta cả sống trong một thế giới sạch sẽ mà không có rác rưởi”.

Yewon. Yewon.

Ga In của Brown Eyed Girls đăng tải một bức ảnh màn hình cô ấy chặn tài khoản Instagram này kèm theo chú thích: “Okay Okay! Tôi đã chặn thằng khốn ***** ***** này!!!”.

Ga In. Ga In.

Mặt khác, tài khoản Instagram của Jo Joo Bin còn theo dõi nhiều nữ ngôi sao nổi tiếng hàng đầu khác bao gồm diễn viên Kang Sora, Lee Da Hee, nữ ca sĩ Jisoo của Blackpink, nhóm nhạc nữa ITZY. Hiện tại, các nghệ sĩ này vẫn chưa có động tĩnh gì trước sự việc này. Người hâm mộ của đang lo lắng và liên tục gửi tin nhắn yêu cầu thần tượng chặn tài khoản của kẻ cầm đầu phòng chat.

Thủ phạm Phòng chat thứ N theo dõi loạt sao nữ Hàn Quốc: Từ Jisoo (Blackpink), ITZY đến Lee Da Hee! ảnh 8

Kang Sora. Kang Sora.
Lee Da Hee. Lee Da Hee.
Jisoo. Jisoo.
ITZY. ITZY.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!