Thành công với vai diễn Dung đại ca đầy cá tính, mạnh mẽ trong Tháng năm rực rỡ, mới đây, Hoàng Oanh khiến người hâm mộ bất ngờ khi lột xác, xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, nữ tính.

Với bộ ảnh lần này, Hoàng Oanh mang đến một màu sắc mới, hình ảnh duyên dáng, nữ tính hơn. Trong trang phục được cắt xẻ tinh tế, nữ MC “khoe” được vẻ đẹp dịu dàng, cuốn hút, khác với hình tượng mạnh mẽ trong phim.

Hoàng Oanh quyến rũ trong trang phục nữ tính. Hoàng Oanh quyến rũ trong trang phục nữ tính.

Thoát khỏi hình ảnh Dung đại ca, Hoàng Oanh bất ngờ lột xác với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính ảnh 1Thoát khỏi hình ảnh Dung đại ca, Hoàng Oanh bất ngờ lột xác với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính ảnh 2

Vẻ ngoài mong manh của Hoàng Oanh khiến nhiều người xao xuyến. Vẻ ngoài mong manh của Hoàng Oanh khiến nhiều người xao xuyến.

“Là một người nghệ sĩ nên tôi luôn muốn mang đến hình ảnh chỉn chu, ấn tượng nhất khi xuất hiện. Những chiếc váy xòe không chỉ chứng minh sự đa dạng trong phong cách thời trang mà còn là trợ thủ đắc lực để tôi tự tin hơn trước công chúng” - Hoàng Oanh bộc bạch.

Sau khi lột xác ngoạn mục với hình tượng Dung đại ca, Hoàng Oanh nhận nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Sắp tới, bên cạnh vai trò MC , người đẹp sinh năm 1990 tiếp tục trau dồi diễn xuất để được thể hiện mình trong những vai diễn mới lạ, chứng minh được sự nghiêm túc và nỗ lực hết mình cho nghệ thuật.

Bộ ảnh được lên ý tưởng bởi stylist Mỳ Gói. Tuy nhiên, anh đã ra đi trước khi những hình ảnh này được gửi đến khán giả.

Bộ ảnh được lên ý tưởng bởi stylist Mỳ Gói. Bộ ảnh được lên ý tưởng bởi stylist Mỳ Gói.

Thoát khỏi hình ảnh Dung đại ca, Hoàng Oanh bất ngờ lột xác với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính ảnh 5Thoát khỏi hình ảnh Dung đại ca, Hoàng Oanh bất ngờ lột xác với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính ảnh 6

Hoàng Oanh xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới. Hoàng Oanh xinh đẹp, dịu dàng trong bộ ảnh mới.