'Thiếu niên chi danh' có sự góp mặt của Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng không phải huấn luyện viên về vũ đạo hay vocal

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Việc Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia 'Thiếu niên chi danh' đã làm cho chương trình nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Thiếu niên chi danh có thể nói là chương trình tuyển chọn thực tế về một nhóm nhạc nam duy nhất được sản xuất trong năm 2020, vì trước đó đã có rất nhiều chương trình tuyển chọn thành viên cho một nhóm nhạc  nữ như Thanh xuân có bạn 2, Sáng tạo doanh 2020 Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Hiện tại, Thiếu niên chi danh đã bắt đầu ghi hình và sẽ được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu lúc 8:00 (bắt đầu từ ngày 26/06 trên Youku). 

Trước đó trên mạng xã hội từng tiết lộ hình ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ đến quay hình chương trình Thiếu niên chi danh nhưng từ hình ảnh của dân mạng, mọi người cũng không thấy rõ gương mặt nên chuyện đó mãi là một dấu chấm hỏi. 

Thời gian gần đây, chương trình thực tế do Youku sản xuất đã đăng tải poster của cậu em bốn chữ với chức danh Người tham dò thiếu niên

Từ poster và trailer của chương trình, Dịch Dương Thiên Tỉ đã lý giải tất cả những gì cậu biết về từ thiếu niên và cũng nói đến những khó khăn cũng như hạng phúc trên con đường theo đuổi ước mơ của mình. Việc này càng khiến cư dân mạng muốn xem biểu hiện của một mẫu TFBoys trên chương trình. 

Chương trình thực tế kể về sự trưởng thành và quá trình theo đuổi ước mơ của các chàng trai trẻ tuổi Thiếu niên chi danh sẽ do Trương Nghệ Hưng đảm nhận vai trò PD, Quách Kinh Minh đảm nhận vai trò huấn luyện viên, Hồ Ngạn Bân đảm nhận vai trò huấn luyện viên âm nhạc, Trình Tiêu và Hàn Vũ đảm nhận vai trò vũ đạo và còn có sự tham gia của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Quách Kính Minh 
Hồ Ngạn Bân 
Trình Tiêu 
Hàn Vũ

 Chương trình không chỉ tuyển chọn những tài năng ở các trường đại học mà còn thăm dò ở các công ty quản lý khác và chiêu sinh ở các nước bạn, đến cuối cùng Thiếu niên chi danh đã lựa chọn ra 84 gương mặt để bước vào vòng ghi hình trong hơn 3000 thí sinh trải qua 150 ngày và từ 9 quốc gia, đồng thời các thí sinh được lựa chọn đã có đợt huấn luyện khép kín trong hai tháng. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ