Giải Trí

Thiên An tâm sự đầy xót xa: 'Em không muốn ai phải tổn thương như em nữa'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những dòng tin nhắn của Thiên An với bạn thân thực sự khiến nhiều người xót xa.

Ồn ào liên quan tới Jack vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, khi Thiên An - bạn gái của Jack đã lên tiếng xác nhận chuyện có con với giọng ca Sóng gió. Ngay lập tức, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Jack rằng có lối sống buông thả, "bắt cá nhiều tay" trong khi bạn gái đang mang thai.

Thiên An tâm sự đầy xót xa: 'Em không muốn ai phải tổn thương như em nữa' Ảnh 1

Mới đây, diễn viên Wanbo Vành Môi đã có những chia sẻ gây chú ý khi công khai trên trang cá nhân đoạn chat với Thiên An. Nam diễn viên cũng hé lộ tình trạng hiện tại của Thiên An sau khi ồn ào với bạn trai cũ.

Thiên An tâm sự đầy xót xa: 'Em không muốn ai phải tổn thương như em nữa' Ảnh 2

"Nhiều người inbox hỏi mình sao dám lên tiếng thẳng như vậy, sao vì bé An mà động vào một siêu sao? Mình chỉ muốn nói mình có TRÁI TIM! Người phụ nữ trong bóng tối đã quá thiệt thòi! Đằng này còn thêm từ khoá singlemom, bị cắm sừng, bị chia tay, bị cộng đồng mạng thoá mạ, xúc phạm đến đứa nhỏ có tội gì! Phải thấy đó mà thương mà thông cảm cho người ta!

Con người là phải có trái tim!

Bé mới sinh năm 98, quá trẻ để gánh bao nhiêu thứ như vậy! Bé dũng cảm nói lên để không cô gái nào lỡ làng như mình! Phải tôn vinh! Phải khen! Phải khích lệ và giúp đỡ. Phụ nữ 100% thiệt thòi trong câu chuyện này. Mọi cô gái đều phải đứng về An lúc này! Phải có lương tâm và phải biết động lòng!

Cô gái này không có lỗi gì cả! Chỉ có lỗi hy sinh cho sai người và yêu không đúng người".

Thiên An tâm sự đầy xót xa: 'Em không muốn ai phải tổn thương như em nữa' Ảnh 3
Thiên An tâm sự đầy xót xa: 'Em không muốn ai phải tổn thương như em nữa' Ảnh 4

Trong đoạn tin nhắn Wanbo gửi lời động viên tới Thiên An, cũng như khen nữ diễn viên dũng cảm bóc trần sự thật về Jack, cô đã bày tỏ:"Dạ hết cách rồi anh ơi, em không muốn ai phải tổn thương như em nữa".

Thiên An cũng tự nhận, mình là người có số khổ. Và con gái Yên Đan của cô hiện tại đã được 4 tháng tuổi. Chỉ một vài chia sẻ thôi nhưng ai nấy đều có thể hiểu rằng Thiên An đang phải chịu đựng nhiều nỗi đau như thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN