Giải Trí

Thiên An bất ngờ khoe mặc váy cô dâu chuẩn bị làm đám cưới, netizen bình luận: 'Jack chắc đang tiếc nuối?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh Thiên An mặc váy cô dâu, hoe nhan sắc xinh đẹp nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, Thiên An bất ngờ đăng tải hình ảnh mặc váy cô dâu, cùng với dònng thái gây chú ý: "Anh ơi lẹ lẹ chứ con em nó phá quá".

Thiên An bất ngờ khoe mặc váy cô dâu chuẩn bị làm đám cưới, netizen bình luận: 'Jack chắc đang tiếc nuối? Ảnh 1

Hình ảnh Thiên An mặc váy cưới khiến nhiều người không khỏi thắc mắc phải chăng cô nàng đã tìm được "một nửa" của cuộc đời sau ồn ào tình ái với Jack? Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng có thể cô nàng chỉ đang chụp ảnh cho một thương hiệu thời trang. Ngoài ra, một số cư dân mạng cũng không quên khen ngợi nhan sắc lên hương của bà mẹ một con này.

Thiên An bất ngờ khoe mặc váy cô dâu chuẩn bị làm đám cưới, netizen bình luận: 'Jack chắc đang tiếc nuối? Ảnh 2

Một số bình luận của dân mạng:

- Nhan sắc thế này mà Jack bỏ rơi nhỉ!

- Thiên An công nhận ngày càng xinh, đúng là gái một con trông mòn con mắt.

- Jack nhìn có tiếc không?

- Vợ đẹp con xinh thế này mà không chịu, cũng bó tay.

- Thấy Thiên An ngày càng được nhiều người quý, chứ Jack thì anti-fan cả ổ.

Thiên An và Jack nảy sinh tình cảm khi cùng quay một số MV: Sóng gió, Bạc phận... Suốt nhiều năm, cả hai mật yêu nhau. Mối quan hệ của cặp đôi chỉ được công khai vào tháng 8/2021, sau nhiều tháng chia tay do những bất đồng quan điểm.

Trước thời gian chia tay, Thiên An rất kín tiếng, không cập nhật bất cứ hình ảnh nào vì mang thai con gái đầu lòng với Jack.

Giai đoạn này, nhiều người bắt đầu phát hiện Thiên An thường xuyên quan tâm, chia sẻ những vấn đề bỉm sữa và tình cảm gia đình trên trang cá nhân.

Thiên An bất ngờ khoe mặc váy cô dâu chuẩn bị làm đám cưới, netizen bình luận: 'Jack chắc đang tiếc nuối? Ảnh 3

Sau khi Thiên An "khui" bí mật có con riêng với Jack, giọng ca "sóng gió" cũng đã lên tiếng thừa nhận, đồng thời khẳng định dù đã chia tay nhưng bản thân vẫn muốn được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha một cách trọn vẹn cho đến khi con trưởng thành. Tuy nhiên những lời này đối với netizen dường như có phần vô nghĩa khi hết lần này đến lần khác, Thiên An và bé Sol vẫn liên tục bị netizen tấn công, chỉ trích với những lời lẽ hết sức nặng nề.

Dù vấp phải sự công kích từ bộ phận anti-fan, tuy nhiên Thiên An vẫn phớt lờ những điều này mà chỉ tập trung vào công việc và nuôi dạy con cái.

Xem thêm: Thu Trang nghẹn ngào kể chuyện mẹ mất ngay lúc quảng bá phim mới, hứa sẽ làm điều này để không phụ lòng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN