Sau nhiều buổi tập gắt gao, mới đây, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 được nghỉ ngơi và thư giãn, dành thời gian khám phá Quy Nhơn cũng như tham gia hoạt động Gogreen - Trồng cây phủ xanh môi trường đầy ý nghĩa.

Các thí sinh Chung khảo phía Nam chào ngày mới trên biển Quy Nhơn bằng những động tác yoga khỏe khắn, dẻo dai dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Hít thở không khí trong lành, giữa khung cảnh thiên nhiên khoáng đãng, giúp các người đẹp “nạp” năng lượng, sẵn sàng cho ngày mới đầy năng động.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trời

Tại đây, các thí sinh được trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh trên biển, thư giản bên hồ bơi cũng như có cơ hội quan sát và tiếp cận với những loài động vật hoang dã. Bên cạnh đó, các người đẹp hào hứng tham gia trồng cây ở khu vực đồi trọc với mong muốn góp phần nhỏ trong việc phủ xanh môi trường.

Một số hình ảnh khác của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018:

Các thí sinh tập yoga trên biển. Các thí sinh tập yoga trên biển.
Trồng cây phủ xanh đồi trọc. Trồng cây phủ xanh đồi trọc.
Trải nghiệm những trò chơi thú vị dưới nước. Trải nghiệm những trò chơi thú vị dưới nước.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trờiThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trờiThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trờiThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trờiThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trờiThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trờiThí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 căng tràn thanh xuân với hoạt động ngoài trời

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 “khoe” nhan sắc rạng rỡ không tì vết dưới nắng Quy Nhơn. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 “khoe” nhan sắc rạng rỡ không tì vết dưới nắng Quy Nhơn.