Giải Trí

Thí sinh 'chán đời' nhất 'Sáng tạo doanh 2021' xuất hiện trang tin lớn BBC

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Chàng học viên Sáng tạo doanh 2021 - Lelush bỗng trở thành đề tài nóng sốt trên mạng xã hội Weibo vì một bài viết của BBC.

Vào sáng ngày 06/05, từ khóa "Lelush xuất hiện trên trang báo BBC" đã nhanh chóng thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhất là những khán giả đã từng theo dõi chương trình tuyển chọn tài năng Sáng tạo doanh 2021. Được biết, BBC đã đặc biệt "ưu ái" anh khi đặt tựa đề: "Cách nam người mẫu mặt mày sưng sỉa của Nga trở thành thần tượng chỉ muốn tan làm của Trung Quốc". Trong chưa đầy nửa tiếng, từ khóa liên quan đến chàng học viên luôn tỏ vẻ chán chường, luôn muốn về nhà sớm, thoát khỏi trại huấn luyện đã hấp dẫn gần 40 nghìn lượt tìm kiếm.

Thí sinh 'chán đời' nhất 'Sáng tạo doanh 2021' xuất hiện trang tin lớn BBC Ảnh 1
Thí sinh 'chán đời' nhất 'Sáng tạo doanh 2021' xuất hiện trang tin lớn BBC Ảnh 2
Lelush

Một số cư dân mạng đã ngẫm nghĩ lại câu nói tiên tri trước đó của một vị đại sư phong thủy về làng showbiz năm 2021: "Vào năm 2023, showbiz sẽ có sự xuất hiện một siêu sao" và nhiều ý kiến cho rằng người đó chính là Lelush. Sau khi rời khỏi "doanh trai" Sáng tạo doanh 2021, Lelush không vội vã quay về quê nhà, anh chọn một mình tại nơi đất khách quê người và cũng nhờ thế, không ít nhãn hàng đã tìm đến anh để hợp tác quảng cáo. Trước mắt, Lelush đã trở thành người thúc đẩy quảng cáo cho một thương hiệu cà phê.

Thí sinh 'chán đời' nhất 'Sáng tạo doanh 2021' xuất hiện trang tin lớn BBC Ảnh 3

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Lelsuh trúng một show quảng cáo lớn cùng với người đẹp Cảnh Điềm. Được biết, đây là quảng cáo của một thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng mà các nghệ sĩ đình đám hàng đầu Hoa ngữ từng đại diện. Truyền thông Hoa ngữ đánh giá rằng Lelush là trường hợp hiếm hoi khi chẳng có khát khao được nổi tiếng mà vẫn tạo ra sức hút khổng lồ.

Thí sinh 'chán đời' nhất 'Sáng tạo doanh 2021' xuất hiện trang tin lớn BBC Ảnh 4
Cảnh Điềm
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN