Mới đây, Angela Phương Trinh khiến cư dân mạng được một phen “hết hồn” khi bất ngờ trươt chân té trên máy chạy bộ. Tuy nhiên, mọi người cũng phải bật cười trước sự “tăng động” của nữ diễn viên Taxi, em tên gì?.

Cụ thể, Angela Phương Trinh mặc váy gợi cảm đứng nhảy múa trên máy chạy bộ. Đang lúc cao hứng, người đẹp sinh năm 1995 xoay người lại và bất ngờ trượt chân ngã. Cô hài hước viết trên trang Facebook cá nhân: “Em đã nói đợi em về thay đồ tập rồi sang nhưng anh Phạm Văn Mách một hai không chịu. Và cái kết thật bất ngờ…”.

Clip: Angela Phương Trinh nhảy múa trên máy chạy bộ và cái kết bất ngờ

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh thường xuyên khoe những hình ảnh và clip tập gym trên mạng xã hội khiến công chúng không khỏi “bỏng mắt” trước thân hình chuẩn từng centimet đặc biệt là vòng 3 vô cùng quyến rũ với số đo lên đến 100 cm.

Để có được vóc dáng “vạn người mê” như hiện tại, “bà mẹ nhí” phải tuân thủ chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt. Bên cạnh Lily Nguyễn, Mai Ngô, Angela Phương Trinh đang được xem là một trong những “siêu vòng 3” mới của showbiz Việt.

Clip: Angela Phương Trinh hướng dẫn tập gym

Clip: Angela Phương Trinh khoe thân hình nóng bỏng

Vóc dáng nuột nà của nữ diễn viên Taxi, em tên gì? Vóc dáng nuột nà của nữ diễn viên Taxi, em tên gì?
Đặc biệt là vòng 3 cực quyến rũ. Đặc biệt là vòng 3 cực quyến rũ.