Giải Trí

Giải Trí

Thêm một quán quân The Voice có ý định bỏ lại sự nghiệp, lên đường đi du học?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nối gót Hương Tràm, một quán quân của The Voice có ý định xuất ngoại.

Năm 2019, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp Hương Tràm quyết định sang Mỹ du học khiến nhiều người hoang mang. Cô bất ngờ tuyên bố dừng mọi hoạt động nghệ thuật tại quê nhà, "vứt áo ra đi" tìm một con đường mới tại xứ sở cờ hoa.

Mới đây, thêm một thành viên của "hội quán quân The Voice" tiết lộ mong muốn sắp tới sẽ nối gót đàn chị lên đường du học. Không ai khác, đó chính là Ali Hoàng Dương, người đạt danh hiệu cao nhất trong chương trình The Voice 2017. Trên trang cá nhân, anh vừa chia sẻ dòng chữ gây xôn xao dư luận: "Muốn đi du học".

Thêm một quán quân The Voice có ý định bỏ lại sự nghiệp, lên đường đi du học? Ảnh 1
Thêm một quán quân The Voice có ý định bỏ lại sự nghiệp, lên đường đi du học? Ảnh 2

Dòng trạng thái này của anh nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Theo đó, sự nghiệp ca hát của Ali Hoàng Dương đang trên đà phát triển tại thị trường âm nhạc Việt. Gần đây, anh rất tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật và liên tục xuất hiện trên nhiều chương trình như The Heroes, Cùng hát lên nào,... Mỗi tiết mục biểu diễn đều được nam ca sĩ đầu tư rất công phu và tập luyện kỹ lưỡng.

Thêm một quán quân The Voice có ý định bỏ lại sự nghiệp, lên đường đi du học? Ảnh 3

Tuy nhiên, hoạt động chăm chỉ là thế nhưng nhiều người nhận xét quán quân The Voice 2017 vẫn chưa gây được nhiều ấn tượng mạnh trong cộng đồng nhạc Việt. Họ cho rằng nam ca sĩ có quá ít các bản hit cũng như sở hữu chất giọng không có nhiều bản sắc riêng. 

Thêm một quán quân The Voice có ý định bỏ lại sự nghiệp, lên đường đi du học? Ảnh 4

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất bất ngờ với ý định này của Ali Hoàng Dương vì trước đó anh chưa từng thể hiện mong muốn này. Theo đó, một netizens cho rằng cuộc sống của anh thì do anh quyết định nên dù sao thì người hâm mộ vẫn tôn trọng ý kiến của nam ca sĩ tài năng.

Thêm một quán quân The Voice có ý định bỏ lại sự nghiệp, lên đường đi du học? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN