Scandal giữa Phạm Anh KhoaPhạm Lịch chưa kịp lắng xuống thì mới đây, thêm một nạn nhân đứng lên “tố cáo” nam rocker có hành vi “gạ tình”. Theo đó, chia sẻ với Zing.vn, người phụ nữ này xin được phép giấu danh tính. Cô cho biết giọng ca Ngựa ô thương nhớ thường xuyên dùng những từ ngữ như: “Anh đã lột trần em trong tư tưởng của anh”, chơi chữ nói lái tên của cô thành những từ thô tục.

Thậm chí, khi làm việc chung, Phạm Anh Khoa còn hay nói bóng gió rằng rất thích được ôm ấp, vuốt ve những người phụ nữ nhỏ nhắn, có eo thon, hinh xăm và rất nhiều từ ngữ như vậy nhưng nhìn chung lại đều mang ý nghĩa “GẠ TÌNH”.

Người này cho biết việc Phạm Anh Khoa “gạ tình” đã xảy ra khá lâu, cách đây 4, 5 năm về trước trong một chuyến đi tập thể. Trong lúc đang thu dọn đồ thì nam ca sĩ đi lên tìm, dồn ép cô vào chân tường và dùng tay khoá chặt tay cô để cô không chống cứ được, đồng thời kèm theo những lời nói: “Mày không thoát được tao đâu”, “Tao muốn thì tao sẽ có”. Sau khi giằng co khoảng 15 phút, có một người bạn đi lên và Phạm Anh Khoa mới bỏ tay cô ra.

Thêm một nạn nhân tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục, bị dồn vào tường và hôn lên cổ

Người này kể: “Cũng có vài động tác vuốt ve, hôn lên cổ, lên vai. Nó đã ảnh hưởng đến tâm trạng của tôi khá nhiều năm. Tôi đã phải dùng thuốc trầm cảm theo toa của bác sĩ trong 1 năm, tôi có cảm giác không an toàn và khó tin tưởng khi tiếp xúc với người đàn ông khác. Tôi đã mất một khoảng thời gian khá dài để có được hạnh phúc thật sự như ngày hôm nay.

Thời gian dùng thuốc trầm cảm tôi mất ngủ rất nhiều vì những việc đó cứ diễn ra, diễn lại, ăn sâu vào trong giấc ngủ. Tôi cũng không chứng minh được tôi là người trong sạch vì khi có người nhìn thấy anh Khoa đang dồn ép tôi vào tường. Khi người khác nhìn vào họ sẽ nghĩ đó là sự đồng thuận từ hai phía chứ không phải từ một phía. Sau sự việc đó, họ có nói chuyện với tôi và khuyên tôi có hiểu lầm thì bỏ qua, anh Khoa cũng chỉ đùa thôi. 

Chị May đã khóc rất nhiều, chị cố gắng nói chuyện với tôi theo hướng là người bạn kia nhìn nhầm chứ chắc chắn chuyện đó không xảy ra với anh Khoa, người chồng mẫu mực mà chị kề bên mỗi ngày”.

Thêm một nạn nhân tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục, bị dồn vào tường và hôn lên cổ

Người này cho biết khi sự việc của Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch nổ ra, cô không còn sợ hãi nữa mà cảm thấy kinh tởm. Cô không sợ ảnh hưởng đến mình mà chỉ sợ những người liên quan đến cô sẽ bị ảnh hưởng và sẽ sẵn sàng nếu Phạm Anh Khoa và vợ anh muốn nói chuyện với cô.

Cuối cùng, cô khẳng định: “Môt lời xin lỗi không khó, cái khó ở chỗ… người gây ra chuyện có muốn trở thành người tốt, một người nghệ sĩ tốt hay chỉ đơn thuần là người nghệ sĩ bẩn”.

Scandal của Phạm Anh Khoa vẫn chưa thể khép lại. Scandal của Phạm Anh Khoa vẫn chưa thể khép lại.