Giải Trí

The9 'đấu với' Bonbon Girls 303: Khoan nói đến nổi tiếng, xem lượng fan theo dõi trên Weibo là biết ngay ai 'rởm hơn'?

Gia Hoan
Chia sẻ

Số lượng người theo dõi của năm thành viên đầu của The9 cao hơn so với Bonbon Girls 303.

Trước mắt có hai nhóm nhạc nữ vừa ra mắt đã có sức nóng của mình, đó là nhóm The9 debut từ Thanh xuân có bạn 2 Bonbon Girls 303 debut từ Sáng tạo doanh 2020. Khoảng thời gian debut cách biệt của hai nhóm là một tháng nhưng mức độ nổi tiếng lại cách xa một trời một vực khi so sánh. 

Bây giờ hãy cùng so sánh lượng người hâm mộ của năm thành viên đầu tiên, có lẽ qua lần so sánh này thì khán giả sẽ biết nhóm nào kém nổi bật hơn (bảng tổng kết số lượng fan bên dưới của The9 và Bonbon Girls 303 tính đến ngày 09/07/2020). 

Đầu tiên là hai người ra mắt ở vị trí trung tâm là Lưu Vũ Hân Hy Lâm Na Y Cao. Lưu Vũ Hân là nữ nghệ sĩ trẻ có thực lực, cô từng tham gia khá nhiều chương trình tuyển chọn và đồng thời có được vị trí đầu tiên trước đối thủ của mình; ngoài ra Lưu Vũ Hân có thế mạnh về mảng nhảy. 

Về phần Hy Lâm Na Y Cao, cô gây ấn tượng về giọng hát của mình. Trong quá trình thi trong Sáng tạo doanh 2020, cô cho mọi người thấy được tài năng rap và nhảy của mình. 

Vị trí thứ hai là Ngu Thư Hân Triệu Việt. Thành viên của The9 thu hút rất nhiều người yêu thích qua Thanh xuân có bạn 2 Trạm kế tiếp là hạnh phúc, dù bị nói "diễn lố" trong chương trình tuyển chọn nhưng cô để lại dấu ấn vì những điểm "làm lố" dễ thương của mình. 

Triệu Việt trước đó là thành viên của SNH48 và sở hữu một lượng fan khá lớn nhưng khi so sánh thì lượng fan của cô có phần kém cạnh so với Ngu Thư Hân. 

Debut ở vị trí thứ ba là Hứa Giai Kỳ Vương Nghệ Cẩn. Cô "cáo nhỏ" xinh đẹp của The9 không chỉ ra mắt ở nhóm nữ đông dân SNH48 mà còn tham gia không ít bộ phim nên chỉ số người hâm mộ của cô vượt hơn mười triệu. 

Vương Nghệ Cẩn tuy không nổi tiếng nhưng không tính là người mới, vì cô đã xuất hiện trong khá nhiều phim truyền hình. 

Đứng ở vị trí thứ tư là Dụ Ngôn Trần Trác Tuyền. Dụ Ngôn không tính là người mới khi cô đã đóng rất nhiều bộ phim và cô cũng từng tham gia chương trình tuyển chọn vào năm 2016. 

Trần Trác Tuyền để lại ấn tượng sâu sắc khi đóng vai A Tinh trong Trần tình lệnh. 

Vị trí thứ năm là Tạ Khả Dần Nene Trịnh Nãi Hinh. Tạ Khả Dần từng debut trong nhóm Legal High qua một chương trình tuyển chọn thực tế và trong nhóm đó có Từ Nghệ Dương và Lâm Quân Di. Tuy nhiên thời gian cô ra mắt không quá lâu và chỉ khoảng 1,5 năm đến 2 năm. 

Về phần Nene, cô đã ra mắt khá lâu và luôn tích cực làm việc trong mảng nghệ thuật. 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

BÌNH LUẬN