TV Show

The Voice React: Bộ tứ hotboy và phiên bản 'Chạm khẽ tim anh một chút thôi'… không đỡ nổi!

Ái Kỳ
Chia sẻ

Buổi livestream The Voice React - tập 2 đã lên sóng, để lại nhiều ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả và chính các khách mời, khi họ phải thực hiện thử thách trên sân trượt băng. Trong đó, các ca khúc đều được cover theo phong cách "không đỡ nổi" bởi sự vui tính, sáng tạo của dàn hotboy.

Tập 2 - The Voice React lên sóng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các khách mời và cảm xúc mới lạ đối với các khán giả lần đầu xem một buổi livestream được thực hiện trên sân trượt băng.

Trải qua các thử thách: Catwalk - pose dáng, nhảy và hát trên giày trượt băng, không ít lần các chàng trai té nhào, “đo ván” trên sân băng. Thế nhưng, tất cả đều phấn khởi trước lần trải nghiệm mới lạ này, với mong muốn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí khác biệt, thú vị nhất.

Noo Phước Thịnh có khóc thét khi biết một phiên bản “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” như thế này?

The Voice React livestream vào mỗi thứ sáu hàng tuần trên fanpage The Voice - Giọng hát Việt, là nơi để fan gửi gắm tình cảm cũng như các thử thách kèm hình phạt thú vị đến các thí sinh mình yêu thích tại “đường đua” The Voice 2018.

Chia sẻ

Bài viết

Ái Kỳ

BÌNH LUẬN