Giải Trí

'Thầy giáo' Kim Lý bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' vì dạy con học buổi sáng: Dạy hơi to tiếng?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người đã phải phì cười khi thấy Hà Hồ "phê bình" ông xã vào buổi sáng.

Ngắm nhìn gia đình hạnh phúc của Hà Hồ là điều mà khán giả hay làm mỗi ngày. Kể từ khi hạ sinh 2 nhóc tì, Hà Hồ thoải mái chia sẻ hình ảnh của gia đình lên trang cá nhân. "Nữ hoàng giải trí" cũng đã lập một tài khoản Instagram để có thể chia sẻ những điều hạnh phúc nhỏ tới khán giả.

'Thầy giáo' Kim Lý bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' vì dạy con học buổi sáng: Dạy hơi to tiếng? Ảnh 1

Trong quá trình chăm sóc 2 nhóc tì sinh đôi, ông xã Kim Lý luôn ở cạnh cũng như hỗ trợ cho Hà Hồ. Những hình ảnh Kim Lý vui vẻ chơi cùng hai nhóc tì khiến nhiều người đều cảm thấy mừng cho Hà Hồ. Ấy thế mà có lúc, Hà Hồ cũng đã phải "phê bình" ông xã. Có chuyện gì xảy ra vậy?

'Thầy giáo' Kim Lý bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' vì dạy con học buổi sáng: Dạy hơi to tiếng? Ảnh 2

Theo như Hà Hồ chia sẻ, hôm nay cô hơi mệt thế nhưng tỉnh dậy cô đang thấy ông xã dạy con. "Nữ hoàng giải trí" định la thế nhưng lại không thể la được.

'Thầy giáo' Kim Lý bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' vì dạy con học buổi sáng: Dạy hơi to tiếng? Ảnh 3

"Tự nhiên hôm nay hơi mệt, tỉnh dậy nghe thầy giáo dạy hơi to tiếng, định la mà không la được", Hà Hồ chia sẻ.

Sáng sớm khi Hà Hồ đang ngon giấc thì Kim Lý đã chơi cùng với hai nhóc tì. Nam diễn viên đọc sách cho Lisa và Leon. Thế nhưng có vẻ giọng đọc lúc lên cao, lúc xuống thấp khiến Hà Hồ phải trêu đùa rằng "hơi to tiếng".

'Thầy giáo' Kim Lý bị mẹ Hà Hồ 'phê bình' vì dạy con học buổi sáng: Dạy hơi to tiếng? Ảnh 4

Thế nhưng lời chia sẻ của Hà Hồ chỉ là lời yêu mà cô muốn dành cho ông xã và các con mà thôi. Nhìn những khoảng khắc quá đỗi bình yên như thế này, ai nấy đều vui lây với gia đình Hà Hồ.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN