TV Show

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ?

Tuyết Nhi - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thành Nghị đã phải chịu thua Thái Từ Khôn trong cuộc đua tranh suất làm thành viên cố định trong show Keep Running?

Hôm qua (ngày 28/03), mùa mới của show giải trí quốc dân Keep Running được ghi hình tại Chu Hải (Quảng Đông, Trung Quốc). Các thành viên cố định mùa này bao gồm những cái tên Thái Từ Khôn, Hoàng Húc Hi (Lucas), Angelababy, Sa Dật, Lý Thần, Trịnh Khải và Tống Vũ Kỳ. Tuy nhiên, Tống Vũ Kỳ vẫn đang trong quá trình cách ly khi chỉ mới trở về từ Hàn Quốc, thế nên cô nàng sẽ vắng mặt trong buổi ghi hình của hai tập của mùa mới.

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 1

Tài khoản Weibo chính thức của Keep Running đã chia sẻ ảnh nhóm đầu tiên của các thành viên. Ngoài 6 thành viên cố định còn có những khách mời Tần Hạo, Cát Khắc Tuyển Dật, Bạch Lộc và Đăng Tử Kỳ. Họ cùng nhau diện những trang phục với chất vải denim, trai xinh gái đẹp khiến người xem không thể rời mắt khỏi bức ảnh này. 

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 2

Trước đó, rất nhiều tin đồn xuất hiện trên mạng cho biết Thành Nghị sẽ trở thành thành viên cố định của mùa mới Keep Running. Bởi vì anh chàng từng tham gia show với vai trò khách mời của tập Chạy đi - Hoàng Hà thiên với phần thể hiện vô cùng tốt, thu hút rất nhiều thiện cảm từ khán giả. Thế nhưng có lẽ anh chàng lại chẳng có duyên góp mặt với vai trò thành viên cố định của chương trình nổi tiếng này. 

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 3

Nếu xét về nhân tố kéo rating, độ thảo luận cho chương trình thì chỉ được lấy một người mà thôi, giữa Thành Nghị và Thái Từ Khôn - một núi không thể có hai hổ. Trong khi đó, Thái Từ Khôn đã là thành viên cố định từ mùa trước, đương nhiên sẽ có ưu thế hơn trong việc tranh suất trong Keep Running.

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 4

Năm ngoái, Thành Nghị trở nên nổi đinh nổi đám nhờ vào thành công của bộ phim Lưu ly. Dù Thành Nghị là một diễn viên chứ không phải là thần tượng (idol), nhưng anh vẫn có sức hút và độ ảnh hưởng vô cùng cao. 

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 5

Gần đây, Thành Nghị đã tham gia một sự kiện ở một trung tâm mua sắm, có thể nói là "một biển người" chật kín cả 4 tầng lầu tập trung để được ngắm nhìn nam diễn viên. Thành Nghị thành danh vào năm ngoái, nhưng vì tình hình dịch bệnh khi đó vô cùng phức tạp, nghiêm trọng khiến tất cả những sự kiện đều phải bị hủy bỏ.

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 6
4 dãy lầu chật kín khán giả vì họ muốn tận mắt được nhìn thấy Thành Nghị.

Vì vậy, đây là lần đầu tiên ngôi sao của bộ phim Lưu ly tham gia sự kiện trước đông đảo công chúng như thế. Hoạt động này được xem như một buổi họp mặt giữa nam diễn viên và người hâm mộ, thế nên rất đông fan đã tận dụng cơ hội này để đến gặp gỡ được thần tượng của mình. Có thể nói độ thu hút của Thành Nghị không thua kém gì bất kỳ ca sỹ thần tượng nào.

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 7

Trong khi đó, Thái Từ Khôn đang là một trong những ngôi sao hot nhất hiện nay của Cbiz. Mỗi lần anh chàng tham dự sự kiện đều sở hữu một "biển người" khán giả, là một chín một mười nếu so sánh cùng với Thành Nghị.

Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 8
Thành Nghị không thể tham gia Keep Running vì đụng độ với Thái Từ Khôn: Một núi không thể có hai hổ? Ảnh 9

Tuy nhiên cái gì nhiều quá cũng không tốt, chương trình chẳng thể mời đến hai cái tên đều có lượng fan đông đảo như thế này được vì dễ xảy ra rắc rối bởi những trận chiến fandom giữa cả hai. Thế nên, Thành Nghị buộc phải lỡ hẹn trước Keep Running mùa mới.

Xem thêm: Trạm fan lớn của Dương Tử tuyên bố 'đóng cửa' để phản đối thần tượng đóng cùng với Thành Nghị

Chia sẻ

Bài viết

Tuyết Nhi - CTV