TV Show

'Thánh luyện phim' Quang Lê thích thú vì cặp đôi 'Hàn Quốc', HLV Đình Văn đã chọn được quán quân?

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Saostar - Các huấn luyện viên của Thần tượng Bolero 2019 sẽ có quyền lực chọn 1 hoặc cả 2 thí sinh cùng lúc với các tiết mục dự thi song ca.

Tập đầu tiên của chương trình Thần tượng Bolero 2019 sẽ lên sóng vào 20h30 tối 4/4 trên VTV3. 3 đội Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My sẽ cùng nhau tìm ra những thí sinh sáng giá nhất trên sân khấu vòng thi Tinh hoa.

Đặc biệt, sẽ có hàng loạt giọng ca thể hiện tài năng với hình thức hát đôi. Các huấn luyện viên sẽ có quyền lựa chọn 1 hoặc cả 2 thí sinh cùng lúc nhưng chính các thí sinh có nhiều hơn 1 cơ hội sẽ quyết định đầu quân về team nào.

Cặp thí sinh nào đã làm cho bộ ba HLV phải tranh giành nhau như thế

Chuyện gì đã xảy ra ???Cặp đôi nào xuất hiện mà khiến tất cả các HLV đều trầm trồ khen ngợi đến thế nhỉ?Hãy đón chờ câu trả lời sẽ có trong tập 1 sẽ được phát sóng vào thứ lúc 20h30 ngày 4/4/2019 trênh kênh VTV3.

Người đăng: Thần Tượng Bolero vào Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Teaser giới thiệu tập 1 Thần tượng Bolero 2019.

Việc có những tiết mục dự thi hát đôi khiến các huấn luyện viên gặp khó khăn khi thuyết phục thí sinh mình ưng ý nhưng có không ít màn trình diễn ấn tượng đặc biệt buộc 3 đội nhất quyết ấn nút chọn cả 2. 1 cặp thí sinh bí ẩn nổi bật cả về giọng hát lẫn ngoại hình làm HLV Quang Lê hào hứng thú nhận là “mọt phim Hàn” chính hiệu.

Từng thổn thức vì Bi Rain - Song Hye Kyo và Choi Ji Woo - Kwon Sang Woo, Quang Lê mong muốn tìm kiếm một cặp đôi song ca Bolero theo phong cách Hàn Quốc: “Nhìn cặp đôi này anh nhớ những bộ phim lung linh của Hàn Quốc như Nấc thang lên thiên đường hay Ngôi nhà hạnh phúc. Anh say mê phim bộ nhưng giờ anh không xem nữa vì đã có cặp này trong đội rồi”.

Thánh luyện phim Quang Lê thích thú vì cặp đôi Hàn Quốc, HLV Đình Văn đã chọn được quán quân?

HLV Quang Lê muốn có một cặp thí sinh “tài sắc” như ngôi sao K-drama.

Trong khi đó, ngay từ tiết mục dự thi ở vòng Tinh hoa, huấn luyện viên Đình Văn đã tìm ra thí sinh có tiềm năng trở thành quán quân.

“Ông hoàng dòng nhạc Mưa bụi” khẳng định nếu không chiến thắng, giọng ca “bí ẩn” này chắc chắn vẫn được khán giả đón nhận và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp với dòng nhạc Bolero.

Liệu những thí sinh nào đã khiến dàn huấn luyện viên Ngọc Sơn, Quang Lê, Đình Văn hào hứng đến thế? Những nhân tố sáng giá nhất của chương trình sẽ lộ diện trong tập đầu tiên vòng thi Tinh hoa.

Thánh luyện phim Quang Lê thích thú vì cặp đôi Hàn Quốc, HLV Đình Văn đã chọn được quán quân?

Cặp đôi Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc liệu có bị “lép vế” trước 2 đội bạn?

Đừng quên đón xem Thần tượng Bolero 2019 phát sóng tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Tập 1 vòng Tinh hoa của chương trình sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 4/4.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN