Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Nam diễn viên Thành Long vừa có những chia sẻ về tai nạn hậu trường gần đây nhất của anh, khiến toàn bộ e-kíp làm phim phải mất hồn

Thành Long có lẽ là cái tên không còn xa lạ với những ai yêu thích thể loại phim đấu võ của Trung Quốc. Anh cũng là một trong những diễn viên hiếm hoi của Châu Á được sự công nhận, yêu mến và săn lùng của các nhà làm phim tại Hollywood, với hàng loạt các bom tấn đỉnh cao như Karate Kid, Rush Hour, The Foreigner, Shanghai Knight...

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 1

Trong một buổi phỏng vấn truyền hình cách đây không lâu, nam diễn viên Thành Long đã chia sẻ với khán giả về một tai nạn hậu trường vô cùng đáng sợ mà anh đã phải trải qua trong quá trình ghi hình cho bộ phim Vanguard

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 2

Theo lời anh kể, trong một cảnh đang lái chế ca nô cùng bạn diễn Miya trên sống thì bất ngờ bị cuốn vào một đợt sóng cao, khiến cho chiếc thuyền máy bị lật. Cả Miya lẫn Thanh Long đề bị văng xuống nước.

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 3
Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 4

Chỉ vài giây sau đó, Miya đã nhanh chóng nổi lên lại mặt nước và được ekip giúp đỡ đưa lên bờ. Tuy nhiên, họ lại chẳng thấy bóng dáng của Thành Long ở đâu. Đạo diễn Đường Quý Lễ thậm chí đã lo đến phát khóc khi không biết an nguy của diễn viên mình ra sao. 

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 5
Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 6
Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 7

Phải đến cả phút sau, Thành Long mới lại xuất hiện từ giữa dòng sông, ai nấy cũng thở phào nhẹ nhõm. Nam diễn viên cho biết, khi chiếc ca nô lật đã đánh vào người anh, nhất anh xuống đáy thuyền, khiến anh bị mắc kẹt giữa tảng đá và mạn chìm dưới nước của thuyền. Anh đã phải dồn sức đẩy chiếc ca nô ra khỏi chỗ kẹt và thoát khỏi khoảnh khắc sinh tử đó.

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 8
Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 9

Điều đáng nói là ngay sau khi ngoi lên khỏi mặt nước, điều đầu tiên anh quan tâm chính là sự an nguy của bạn diễn Miya. Vì chưa biết Miya đã được cứu trước đó, nên anh đã ra sức kêu gọi mọi người tìm kiếm cô.

Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 10
Thành Long gặp tai nạn hậu trường nguy hiểm đến tính mạng Ảnh 11

Một diễn viên khác trong đoàn phim Vanguard cũng cho biết, Thành Long là một người vô cùng ấm áp, anh luôn mua nước đá và kem cho các nhân viên tại phim trường. Chính vì sự quan tâm này, anh luôn luôn được sự yêu mến của mọi người.

Dự kiến, bộ phim Vanguard sẽ được ra mắt vào ngày 30/9 tới.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa