Giải Trí

Giải Trí

Thanh Hà từng tự ti vì 'béo phì', rơi vào trạng thái trầm cảm và muốn chạy trốn mọi thứ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thanh Hà có những chia sẻ đầy xúc động về những câu chuyện của bản thân.

Tối 10/6, sau MV Có nhau có cả thế giới, đôi nghệ sĩ làm đêm nhạc giới thiệu album cùng tên gồm 11 ca khúc do Phương Uyên sáng tác để tri ân tới khán giả đã đồng hành cùng cặp đôi trong suốt hành trình dài vừa qua. 

Xuất hiện trong đêm nhạc, khán giả không khỏi bất ngờ trước ngoại hình của nữ ca sĩ. Thanh Hà gầy đi trông thấy, thon gọn hơn trước kia rất nhiều. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn diện chiếc lại bộ trang phục 20 năm trước để lưu lại kỉ niệm đã qua. 

Xuất hiện trong đêm nhạc, khán giả không khỏi bất ngờ trước ngoại hình của nữ ca sĩ.

Trong đêm nhạc, Thanh Hà có những chia sẻ đầy xúc động. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân cô từng trải qua cảm giác tự ti về ngoại hình đến mức trầm cảm. Thanh Hà kể: "Hạnh phúc mà tôi có được ngày hôm nay, tôi muốn cho tất cả mọi người đều thấy. Tôi nghĩ mình nợ khán giả một món nợ mà 4 năm nay tôi phải trốn. Khi cơ thể béo phì, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm, rất xấu hổ và tự ti. 

Ngoài việc đi hát là đam mê, nuôi sống bản thân thì tôi chạy trốn tất cả mọi thứ. Nhưng chỉ có duy nhất một người nói cái gì đi chăng nữa thì ngày hôm sau tôi làm được hết. Tôi giảm cân vì có tình yêu. Tình yêu quan trọng với tôi, nếu không có tình yêu tôi cũng không hát được".

Nữ ca sĩ còn diện chiếc lại bộ trang phục 20 năm trước để lưu lại kỉ niệm đã qua. 

Trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại Thanh Hà đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Nữ ca sĩ đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Cô kể: "Bây giờ tôi mới hiểu được câu 'Sống mà không có tình yêu, chết mà không biết thở'. Tôi đang hạnh phúc, tôi muốn tặng cảm hứng này cho khán giả ở cùng lứa tuổi của mình. Tôi đã trải qua giai đoạn nhiều lúc không nói với ai, chỉ thức khuya. Những gì tôi làm được, mọi người đều làm được, động lực quan trọng nhất vẫn là tình yêu".

Trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại Thanh Hà đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. 

Với ca khúc Có nhau có cả thế giới, đây là bài hát do Phương Uyên sáng tác riêng cho Thanh Hà. Nhạc sĩ chia sẻ: "Có thể với các bạn đồng nghiệp, chuyện ra album như một bước tiến trong sự nghiệp. Đối với mình nó còn hơn thế. Đó là bước ngoặt của sự trưởng thành, của sự chuyển hóa và cho phép mình tổng kết một hành trình. Sau ngày mai mình lại tiếp tục một hành trình khác thử thách để chiến thắng bản thân và để mình được tiếp tục sống và cống hiến. Cảm ơn em đã cùng tôi dạo chơi trong âm nhạc để tôi thấy cuộc đời mình đủ đầy và ý nghĩa".

Xem thêm: Nhạc sĩ Phương Uyên: 'Tôi cảm thấy may mắn vì gặp được Thanh Hà...' 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN