saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Thanh Hà trải lòng về cuộc sống với 'người cũ': 'Sống như thói quen, không còn tình yêu và nói chuyện'

Phương Vy
Chia sẻ

Trước khi bước vào tình yêu mới, Thanh Hà từng không muốn tìm kiếm hạnh phúc vì sợ yêu.

Mới đây khi đứng trước nhiều khán giả tại sân khấu đêm nhạc Chuyện của Hà, nữ ca sĩ Thanh Hà đã chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc sống trong quá khứ và những ký ức về người cũ khiến cô tổn thương.

Trước khi tâm sự với khán giả, nữ ca sĩ đã kể một câu chuyện hồi còn trẻ khi cô mới sang Mỹ. Thanh Hà cho rằng vì sở thích về âm nhạc dường như đã vận lên cô: "Hà rất nhớ nhà và tủi thân, lúc đó Hà chỉ là cô gái mới lớn và chưa có một mảnh tình vắt vai nhưng Hà lại chỉ hát nhạc thất tình có lẽ nó đã vận vào người mình đến ngày hôm nay".

"Hà luôn là người lựa chọn tin vào người khác, có người đã từng nói Hà khờ và dại, nhưng không sai bởi vì Hà đã bị tổn thương quá nhiều nên không muốn làm tổn thương ai. Thật ra Hà là một người dễ bị tình cảm thu phục, dễ bị sự chăm sóc của người khác tan chảy", Thanh Hà không ngại chia sẻ về tính cách mỏng manh của cô.

Hình ảnh của Thanh Hà

Nữ ca sĩ từng có thời gian chung sống với người cũ, khi nhớ lại quãng thời gian này cô không khỏi buồn: "Bạn có biết khi ở bên một ai đó không gì khủng khiếp bằng chúng ta sống với họ như một thói quen. Không còn tình yêu và nói chuyện, chứ đừng nói là âu yếm. Thói quen khiến chúng ta muốn níu giữ, Hà đã tăng cân không kiểm soát gần 50 pounds (khoảng 23 kilogram). Hà đã cố gắng rất nhiều nhưng không ngăn chặn được, Hà đã bỏ cuộc và không muốn tìm kiếm hạnh phúc vì Hà nghĩ cuối cùng cũng sẽ kết thúc như vậy cho nên Hà rất sợ yêu".

Cô từng có khoảng thời gian tăng cân vì tâm trạng tiêu cực
Từ khi vướng tin đồn hẹn hò với nhạc sĩ Phương Uyên, nữ ca sĩ đã trở nên tích cực và quyết tâm lấy lại vóc dáng 
Nhan sắc của Thanh Hà ngày càng lên hương và toát ra sự hạnh phúc, viên mãn bên tình yêu mới

Xem thêm: Quen tình trẻ kém 13 tuổi, người đẹp 'siêu vòng 3' Kim Kardashian cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN