saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Thanh Hà 'thả thính' sương sương cũng đủ để dân tình 'lụi tim' vì một câu 'đáp thính' của Phương Uyên

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thanh Hà khoe khéo cuộc sống hạnh phúc với nhạc sĩ Phương Uyên.

Kể từ khi vướng nghi vấn hẹn hò, Thanh Hà và Phương Uyên thường xuyên cho dân tình "hít thính" không ngừng nghỉ. Cả hai không ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. 

Thanh Hà đã tìm được bến đỗ hạnh phúc?

Mới đây, trên trang cá nhân Thanh Hà đăng tải tấm hình ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên bên Phương Uyên. Cả hai cùng tạo dáng "lầy lội" trên chiếc xe kèm dòng chú thích: "Hai đứa đi một xe cho đỡ tốn". Ngay dưới bài đăng, Phương Uyên để lại bình luận đầy mùi mẫn: "Mình đi khắp thế gian bằng xe này được không em". 

Suốt thời gian qua, mối quan hệ của cặp đôi rất tốt đẹp, họ thường xuyên phát "cẩu lương", dành cho nhau những hành động "tình bể bình". 

Vào đúng ngày Valentine 2022, Thanh Hà khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh bên ca sĩ Phương Uyên. Hơn 20 năm với sự nghiệp âm nhạc thành công, ở tuổi 53, đây là lần hiếm hoi khán giả nhìn thấy Thanh Hà hạnh phúc ngập tràn.

Thanh Hà khẳng định tình cảm cô dành cho Phương Uyên xuất phát từ lòng ngưỡng mộ và chính mẹ ruột cô cũng quý mến nữ nhạc sĩ: "Phương Uyên là một người rất giỏi, khiến tôi nể phục vô cùng. Cái gì Phương Uyên cũng biết và giỏi'".

Suốt thời gian qua, mối quan hệ của cặp đôi rất tốt đẹp, họ thường xuyên phát "cẩu lương", dành cho nhau những hành động "tình bể bình". Giọng ca sinh năm 1969 cho biết một trong những động lực để cô giảm cân, trở lại với âm nhạc là vì tình yêu. 

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi thấy một Thanh Hà ngày càng trẻ trung. Cô thừa nhận từng mệt mỏi, nặng nề về ngoại hình và đã nỗ lực giảm 11 kg thành công.  

Cả hai luôn đồng hành với trong các sự kiện.

Trải qua nhiều tổn thương về chuyện tình cảm, gia đình, từ quá khứ thiếu vắng sự yêu thương, nữ danh ca không mong cầu gì hơn tình yêu chân thành, một tổ ấm trọn vẹn. 

Xem thêm: Chỉ một câu nói, Thanh Hà tiết lộ cuộc sống đang hạnh phúc sau khi chia tay bạn trai kém tuổi 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN