Giải Trí

Giải Trí

Vừa ra mắt sản phẩm chung, Thanh Hà - Phương Uyên tiếp tục 'phát cẩu lương' bằng loạt ảnh 'tay ấp má kề'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Loạt ảnh vai kề vai, má kề má của ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên đã khiến netizen 'đứng ngồi không yên'.

Nhắc đến những cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian vừa qua không thể không nhắc đến ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên. Dù không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định, song cả hai vẫn để lộ loạt "hint" bên nhau mặn nồng khiến netizen không khỏi ghen tị.

Nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thanh Hà là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Sau khi ra mắt sản phẩm âm nhạc chung cách đây chưa lâu, cả hai mới đây đã chia sẻ loạt ảnh khiến fan "đứng ngồi không yên". Theo đó "cặp bài trùng" này đăng tải hình ảnh "tay ấp má kề" ở trời Tây, trông vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Thanh Hà - Phương Uyên tiếp tục "phát cẩu lương" ở trời Tây.

Nhạc sĩ Phương Uyên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Thanh Hà trên trang cá nhân: "Cảm ơn gió thổi tóc người kế bên, gió giúp mình cảm thấy mình đẹp hơn".

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả cũng đã để lại lời khen cho độ ngọt ngào của nhạc sĩ Phương Uyên, đồng thời gửi lời khen cho nhan sắc ngày một thăng hạng của Thanh Hà.

- "Đáng yêu quá".

- "Nhìn Thanh Hà - Phương Uyên đẹp đôi quá".

- "Tình cảm quá, ngọt ngào quá, nhan sắc chị Thanh Hà như lão hóa ngược vậy".

Cách đây chưa lâu khi xuất hiện trên một sân khấu ca nhạc ở TP HCM, Thanh Hà đã có những trải lòng dáng chú ý về tình yêu. 

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hà luôn khao khát cho mình có một gia đình hạnh phúc và được yêu thương, vỗ về và chăm sóc. Khi có được những điều như vậy, Hà cứ ngỡ là tình yêu nhưng rất nhanh thôi Hà đã nhận ra đó là điều Hà chưa bao giờ mong muốn. Hà luôn tự an ủi bản thân mình rằng ông Trời chẳng cho ai tất cả. Thế mà lại ra đi, tìm kiếm nhưng Hà không sai với ai, Hà chỉ sai với bản thân mình".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN