saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Thanh Hà gửi lời cảm ơn đến Phương Uyên, cách nữ nhạc sĩ đáp lại chứng tỏ tình cảm sâu đậm của cả hai

Ngọc Châu
Chia sẻ

Thanh Hà đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến nhạc sĩ Phương Uyên, người đã giúp cô thực hiện thành công đêm nhạc mới đây.

Tối 7/4, đêm nhạc Chuyện của Hà của ca sĩ Thanh Hà tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn với nhiều cung bậc cảm xúc. Đây cũng là một trong những hoạt động đầu tiên của nữ ca sĩ sau trở về Việt Nam để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại quê nhà. Sau đêm diễn, mới đây Thanh Hà đã có một bài đăng trên trang cá nhân để gửi lời cảm ơn đến Phương Uyên, người đã đi cùng cô suốt khoảng thời gian vừa qua.  

Trong bài đăng, Thanh Hà cảm ơn Phương Uyên vì đã đồng hành và thấu hiểu cô những ngày tháng qua, cũng như là nguồn động lực giúp nữ ca sĩ hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Ngoài ra, cô cũng đã cảm ơn những bài hát mà nữ nhạc sĩ đã dành cho mình và xem đó như những món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà Thanh Hà từng nhận.  

"Cảm xúc của những ngày qua và 2 đêm diễn từ Cali về Sài Gòn vẫn còn nguyên vẹn để Hà dám viết ra đôi dòng. Cám ơn Uyên vì đã luôn lắng nghe và thấu hiểu Hà qua nhiều ngày tháng, cám ơn vì đã không ngủ gục. Rồi từ những thấu hiểu đó, Uyên đã viết nên câu chuyện của Hà bằng sự chân thật, bằng âm nhạc và bằng cảm xúc.

Cám ơn món quà sinh nhật tuyệt vời nhất Hà từng nhận được trong cuộc đời. Cám ơn những bài hát thật hay Uyên đã tin tưởng trao cho Hà. Cám ơn tình yêu vì đã là động lực cho con người ta được hoàn thiện mình hơn mỗi ngày, để Hà dám sống và dám yêu thương thật lòng lần nữa. Hà cám ơn Đạo diễn Âm nhạc “Câu Chuyện Của Hà” - Nhạc sĩ Nguyễn Phương Uyên", Thanh Hà chia sẻ

Thanh Hà gửi lời cảm ơn đến Phương Uyên, cách nữ nhạc sĩ đáp lại chứng tỏ tình cảm sâu đậm của cả hai Ảnh 1
Thanh Hà gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Phương Uyên, người đã giúp cô hoàn thành đêm nhạc cá nhân ngày hôm qua.

Dưới phần bình luận, nhạc sĩ Phương Uyên cũng đáp lại lời cảm ơn chân thành của Thanh Hà. Nữ nhạc sĩ cho biết, Thanh Hà là tất cả để cô có thể viết lên những bài hát đó và mình mới là người phải cảm ơn cô. Có thể thấy, cả hai đã dành tình cảm sâu đậm đến như thế nào mới có thể đặt hết tâm tư vào những bài hát đầy cảm xúc như vậy.

Thanh Hà gửi lời cảm ơn đến Phương Uyên, cách nữ nhạc sĩ đáp lại chứng tỏ tình cảm sâu đậm của cả hai Ảnh 2
Màn tương tác dễ thương những cũng đầy cảm xúc của cả hai.

Đầu năm nay, Thanh Hà bị đồn đoán hẹn hò Phương Uyên sau khi đã chia tay bạn trai kém tuổi. Sau đó, nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Hà thường xuyên đồng hành trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. 

Thanh Hà gửi lời cảm ơn đến Phương Uyên, cách nữ nhạc sĩ đáp lại chứng tỏ tình cảm sâu đậm của cả hai Ảnh 3
Thanh Hà cùng Phương Uyên trong buổi tập trước đêm nhạc.

Xem thêm: Thanh Hà bật khóc tiết lộ từng bị trầm cảm trước khi say đắm trong tình yêu

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN