Tối 23/11, đám cưới của vợ chồng Khởi My Kelvin Khánh được tổ chức tại quận 2, TP.HCM trong không gian ngoài trời cùng người thân và bạn bè. Trong đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã đến tham sự như NSƯT Thành Lộc, Đức Phúc, Hoà Minzy, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie…

Một trong những khoảnh khắc khiến fan không thể nhịn cười khi theo dõi phần livestream là phần pha trò của Hoà Minzy – Thanh Duy khi cùng cô dâu chú rể hát trên sân khấu tiệc cưới.

Clip: Hoà Minzy và Thanh Duy hát Ngẫu hứng lý qua cầu trong đám cưới Khởi My – Kelvin Khánh

Trên sân khấu, cả hai cùng một người bạn và vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh thể hiện ca khúc Ngẫu hứng lý qua cầu. Không chỉ hát, họ còn pha trò, có màn “đọ giọng” khiến cô dâu chú rể lẫn những người có mặt phải bật cười.

Sau quãng thời gian gắn bó trong các hoạt động nghệ thuật, cuối cùng Khởi My và Kelvin Khánh đã chính thức về chung nhà. Trong tiệc cưới, hai vợ chồng ngọt ngào trao nhau nụ hôn suốt 15 giây và cùng hẹn ước trăm năm với sự chúc của mọi người.

Nụ hôn suốt 15 giây của cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt. Nụ hôn suốt 15 giây của cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt.
Cô dâu chú rể hạnh phúc bên hai mẹ. Cô dâu chú rể hạnh phúc bên hai mẹ.

Thanh Duy, Hoà Minzy khiến fan không thể nhịn cười khi góp vui trong tiệc cưới Khởi My  Kelvin Khánh ảnh 2

Thanh Duy, Hoà Minzy khiến fan không thể nhịn cười khi góp vui trong tiệc cưới Khởi My  Kelvin Khánh ảnh 3

Trước đó, Đại Nhân, Thanh Duy và những người bạn thân thiết đều có đủ mặt trong tiệc cưới của Khởi My – Kelvin Khánh. Trước đó, Đại Nhân, Thanh Duy và những người bạn thân thiết đều có đủ mặt trong tiệc cưới của Khởi My – Kelvin Khánh.