TV Show

Trước trận đối đầu với Quân A.P, Thanh Duy: 'Đến với The Heroes, ai cũng là nghệ sĩ cả'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Xuất sắc đứng đầu bảng đấu của đội Master Hà Lê - Nimbia, Thanh Duy hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng hơn ở vòng Đối đầu, đặc biệt là khi phải đụng độ với chiến binh Quân A.P.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức bước vào vòng Đối đầu đầy hấp dẫn. Nếu như ở tập 6, khán giả truyền hình đã có cơ hội chứng kiến các chiến binh Mỹ Anh, Uni5, Ali Hoàng Dương, VP Bá Vương ra trận thì ở tập 7 sắp tới, 4 chiến binh tiếp theo là Cara, Han Sara, Thanh Duy và Quân A.P sẽ bước lên sàn đấu.

Trong số 4 chiến binh xuất hiện ở tập 7, cặp đấu của Quân A.P và Thanh Duy nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên môn lẫn khán giả truyền hình. Nếu như Quân A.P sở hữu hàng loạt bản "hit" triệu view thì Thanh Duy lại được đánh giá là vocalist của The Heroes năm nay.

Thanh Duy là vocalist của The Heroes năm nay

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau hai vòng thi đầu tiên cũng như tâm lý trước khi bước vào vòng Đối đầu, Thanh Duy cho rằng bản thân nam ca sĩ không quá đặt nặng áp lực khi đến với The Heroes năm nay.

"Thật sự khi mà đến với cuộc thi lần này, trong lòng Thanh Duy không nghĩ là mình sẽ thi đấu với ai, chiến thắng với ai. Làm việc với producer NVM và ê-kíp, tôi được học hỏi nhiều điều, trưởng thành hơn từng ngày. Tôi nghĩ đối thủ lớn nhất của tôi chính là bản thân tôi, làm sao để thỏa mãn cái tôi, cai mong muốn của mình là được", Thanh Duy trải lòng.

Thanh Duy không quá đặt nặng áp lực khi tham dự chương trình lần này

Trước thềm vòng Đối đầu, dẫu bước vào trận với tâm lý "cửa trên", thế nhưng Thanh Duy không hề tỏ ra lo lắng hay áp lực mà xem đây là cơ hội để cả hai chiến binh có thể phô diễn được hết sức mạnh về âm nhạc của mình.

"Tôi đang rất trông đợi vào âm nhạc của mình, âm nhạc của Quân A.P, hai người sẽ đối trội với nhau như thế nào. Tôi rất thích về âm nhạc. Còn việc phải đấu làm sao, cách nào để chiến thắng thì mình không biết phải nói thế nào".

Nam ca sĩ quan tâm đến chất lượng âm nhạc hơn thay vì yếu tố thắng thua

"Tôi rất tôn trọng đối thủ của mình ở vòng Đối đầu sắp tới là Quân A.P bởi vì khi đến với cuộc thi này, ai cũng là người giỏi, ai cũng là nghệ sĩ cả. Tôi và mọi người tất nhiên là đều mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho các fan lẫn khán giả truyền hình", Thanh Duy tôn trọng không chỉ Quân A.P mà tất cả các chiến binh khác trong The Heroes.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN