TV Show

Thanh Duy sau chiến thắng trước Quân A.P: 'Thắng thua trong âm nhạc nó làm người ta tổn thương'

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù giành được chiến thắng trước Quân A.P, thế nhưng Thanh Duy vẫn xem chương trình là nơi để mình thỏa mãn với niềm đam mê âm nhạc nhiều hơn là bàn đến chuyện thắng thua.

Tập 10 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đã đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cười cho đến khóc. Đáng chú ý nhất trong tập đấu này chính là phần thể hiện của chiến binh trong đội của Master Hà Lê và Nimbia - Thanh Duy.

Mang đến sân khấu The Heroes một tiết mục đong đầy cảm xúc, Thanh Duy đã khiến các Master cùng khán giả truyền hình rưng rưng lệ khi hát về cha. Dù giành được chiến thắng trước Quân A.P, thế nhưng chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Duy cho biết thắng thua trong âm nhạc không quan trọng và nó có thể làm ta tổn thương bất cứ lúc nào.

"Có lẽ chuyện thắng thua trong một cuộc thi nó quan trọng, nhưng thắng thua trong âm nhạc nó làm ta tổn thương, vì sao các bạn biết không? Vì âm nhạc có sứ mệnh sinh ra để dành cho những khoảng trống trong tâm hồn, là điều con người tìm kiếm được để khi vui họ nghe nhạc, khi buồn họ cảm thấy an ủi, khi cần thêm dũng khí ra trận thì tinh thần được khích lệ dâng cao. Chưa có âm nhạc nào sinh ra để đánh bại một ai đó hay cướp đi của ai đó điều gì", Thanh Duy trải lòng.

Thanh Duy chia sẻ, thắng thua trong âm nhạc có thể khiến chúng ta tổn thương

Thanh Duy cũng cho biết thêm, ngày mà nam ca sĩ nhận lấy điểm cao hơn từ đối thủ Quân A.P cũng chính là thời điểm anh chàng cảm thấy tổn thương rất nhiều. Thế nhưng việc tham gia một cuộc thi thì cạnh tranh, thắng thua suy cho cùng vẫn là yếu tố tất yếu.

Nam ca sĩ cảm thấy tổn thương khi nhận lấy điểm cao hơn từ đối thủ Quân A.P

"Ngày mà Duy nhận lấy điểm cao hơn Quân là ngày Duy cảm thấy tổn thương nhiều lắm. Nhưng các bạn cũng đúng khi bảo tham gia một cuộc thi thì việc cạnh tranh nhau là điều cần thiết.

Cho nên Duy để việc phán quyết thắng thua ấy cho những anh chị giám khảo quyết định, riêng mình xin được sống trọn vẹn và hết mình trên sân khấu, qua những chiếc camera và sóng truyền hình đưa âm nhạc mới mẻ của bản thân đến mọi người".

Thanh Duy để lại ấn tượng trong tập 10 với tiết mục "Sugar Daddy" đong đầy cảm xúc

Dù trình diễn "Sugar Daddy" chỉ với một mình trên sân khấu, thế nhưng Thanh Duy không cảm thấy cô đơn vì nhận được sự đồng cảm từ MC Phí Linh lẫn các Master. Chính điều này đã khiến cho Thanh Duy cảm thấy như sự yêu thương đang được lan tỏa.

"Duy có một mình trên sân khấu thôi, nhưng Duy không cô đơn vì Duy như đang đứng giữa vũ trụ để kể về những điều tuyệt vời nhất của hành tinh tươi đẹp này qua âm nhạc của mình. Và với cái ôm của Khắc Hưng, của Phí Linh, sự lo lắng động viên của anh Hà Lê, Nimbia, Duy thấy sự yêu thương đã được lan toả.

Vậy đó, vậy là mình hạnh phúc lắm rồi! Đặc biệt là Nam (producer NVM - PV), em đã có mặt và góp phần giúp anh mang chính con người mình lên sân khấu", Thanh Duy chia sẻ sau khi thể hiện thành công tiết mục của mình tại vòng 4 The Heroes vừa qua.

Chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia cũng không quên giành lời cảm ơn đối với bạn đồng hành - producer NVM

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN