Ồn ào scandal “vạ miệng” của Woossi đang dần lắng xuống những ngày qua, anh chàng bắt đầu trở lại với công việc review đồ ăn của mình. Trước đó, anh chàng người Hàn này cũng đã 2 lần xin lỗi T-Ara và cộng đồng fan T-Ara Việt Nam vì lời nói không hay của mình.

Thánh ăn Hàn Quốc Woossi vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ sau scandal vạ miệng

Woossi đã tự tay viết một tâm thư khá dài để xin lỗi người hâm mộ T-Ara. 9x Hàn Quốc chia sẻ: “Đây sẽ là một bài học rất lớn cho Woossi, về cách suy nghĩ, về lời nói. Woossi thực sự nghiêm túc quyết tâm khắc phục những lỗi này”.

Bức tâm thư xin lỗi khá dài thể hiện sự xin lỗi chân thành của Woossi. Nhưng dường như không nhận được sự tha thứ từ cộng đồng fan T-Ara Việt. Bức tâm thư xin lỗi khá dài thể hiện sự xin lỗi chân thành của Woossi. Nhưng dường như không nhận được sự tha thứ từ cộng đồng fan T-Ara Việt.

Trong livestream xin lỗi, Woossi giải thích do vốn từ tiếng Việt của anh chàng chưa phong phú nên đã vô tình sử dụng từ “ghét” để diễn tả cảm xúc của mình. 9X Hàn Quốc khẳng định, bản thân không hề có ác cảm với T-Ara lẫn ý xúc phạm đến T-Ara lẫn cộng đồng fan của nhóm nhạc đàn chị này.

Q&A

Người đăng: Woossi vào 26 Tháng 5 2018

Clip livestream Woossi xin lỗi fan T-Ara và giải thích do tiếng Việt của mình chưa tốt nên đã phát ngôn nhầm lẫn, sử dụng sai từ.

Mới đây trên trang Facebook của anh chàng, Woossi đăng tải hình ảnh kèm câu nói: “Một tuần mới tốt đẹp sẽ đến thôi” với mong muốn được tiếp xúc lại với người hâm mộ và tiếp tục với đam mê review đồ ăn của mình.

Anh chàng Hàn Quốc hi vọng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Anh chàng Hàn Quốc hi vọng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Dù vậy, cộng đồng fan T-Ara Việt Nam vẫn chưa nguôi giận. Thế nên, Woossi cũng cùng chung cảnh ngộ với cô nàng Hyoyoung - chị gái Hwayoung, vẫn tiếp tục hứng chịu làn sóng “phẫn nộ” kèm bình luận ác ý từ cộng đồng fan của nhóm nhạc này.

Thánh ăn Hàn Quốc Woossi vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ sau scandal vạ miệngThánh ăn Hàn Quốc Woossi vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ sau scandal vạ miệngThánh ăn Hàn Quốc Woossi vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ sau scandal vạ miệng

Cô nàng Hyoyoung cũng bị “khủng bố” Instagram giống như Woossi. Cô nàng Hyoyoung cũng bị “khủng bố” Instagram giống như Woossi.

Biết rằng, bảo vệ thần tượng là một điều đáng quý và lời “vạ miệng” kia của Woossi là không đúng. Tuy nhiên, anh chàng cũng đã chân thành xin lỗi. Vì thế, hãy chấp nhận tha thứ và cần có cách để bảo vệ thần tượng sao cho đúng mực, văn minh hơn để hình ảnh fan Việt luôn đẹp trong mắt người nổi tiếng và bạn bè thế giới cũng như không để xảy ra những sự việc đáng tiếc như khiến người có lỗi cảm thấy trầm cảm dẫn đến tự tử như ở Hàn Quốc!