Với đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc cũng như khát khao đứng trên sân khấu, nhiều thí sinh từng dừng chân tại Thần tượng Bolero các mùa giải trước đã nỗ lực rèn luyện và quay lại tranh tài tại mùa giải thứ 4. Cả cô giáo mầm non Như Thu lẫn giọng ca trữ tình Bình Nguyên đều nhận được lời khen ngợi của giám đốc âm nhạc Minh Vy vì sự tiến bộ trong giọng hát.

Tuy vậy, cũng như nhiều thí sinh khác, Như Thu và Bình Nguyên phải “thay đổi ngoại hình” cấp tốc để thật thu hút khi bước lên sân khấu vòng thi Tinh hoa.

Cô Giáo Nhỏ Như Thu Và Sự Bức Phá Để Quay Trở Lại Thần Tượng Bolero

Cô Giáo mầm non Như Thu đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều. Có ai cùng Ad hóng phần thể hiện của bạn Như Thu trong vòng Tinh Hoa không nè?😘😘😘#Thantuongbolero2019 #HLV

Người đăng: Thần Tượng Bolero vào Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

Như Thu xúc động kể về quá trình nỗ lực để trở lại Thần tượng Bolero mùa 4.

Như Thu từng vượt qua vòng casting và có được cơ hội trình diễn trước bộ ba huấn luyện viên Ngọc Sơn - Như Quỳnh - Quang Lê nhưng lại chưa may mắn dừng chân tại vòng Tinh hoa. Cô nàng đã không bỏ cuộc và tiếp tục rèn luyện cách xử lý giọng hát theo lời khuyên của HLV Quang Lê. Sức khỏe suy giảm vì mắc bệnh khiến Như Thu đành phải tạm dừng công việc giáo viên mầm non, dành nhiều thời gian tập hát.

Như Thu. Như Thu.

Đó chính là lý do Như Thu bật khóc khi giám đốc âm nhạc Minh Vy hỏi về quá trình chuẩn bị để trở lại chinh phục Thần tượng Bolero mùa 4. Cách hát tiến bộ hơn hẳn thời điểm tham gia mùa thứ 3, cô nàng được giám khảo Minh Vy khuyên nên… chăm ăn uống để tăng cân, đảm bảo sắc vóc khi ghi hình vòng Tinh hoa.

Thần tượng Bolero mùa 4: Thí sinh bật khóc kể bệnh tình, bị giám khảo Minh Vy ép tăng cân? ảnh 1Ngược lại với Như Thu, anh chàng Bình Nguyên lại được nhạc sĩ Minh Vy khuyên “ép cân cấp tốc” trước ngày ghi hình vòng thi Tinh hoa. Hóm hỉnh nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, giám đốc âm nhạc của Thần tượng Bolero cho biết khi quay hình, mỗi thí sinh sẽ trông “phì nhiêu” hơn thể trạng thật 4 - 5 cân nên Bình Nguyên phải giảm cân để có được hình ảnh đẹp.

Bình Nguyên. Bình Nguyên.

So với thời điểm tham gia mùa giải trước, Bình Nguyên tăng 4 cân. Nhạc sĩ Minh Vy đặt ra “thách thức” nếu từ hứa chắc chắn giảm được 7 cân, anh chàng sẽ… nhận được chiếc vé bước lên sân khấu vòng Tinh hoa. Hãy cùng chờ xem liệu Bình Nguyên có giảm cân thành công và thuyết phục được các huấn luyện viên khi trở lại Thần tượng Bolero mùa 4?

Nhạc sĩ Minh Vy ép thí sinh giảm cân cấp tốc để được vào vòng Tinh hoa.

Thí sinh này cũng ốm rồi mà ta, sao nhạc sĩ Minh Vy lại ép giảm cân nữa vậy nè?Không biết là chàng trai này đã giảm đúng số kí nhạc sĩ Minh Vy mong muốn chưa ta? Hãy đón chờ thí sinh này ở vòng Tinh hoa nhé cả nhà ơiiiiiiii

Người đăng: Thần Tượng Bolero vào Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

Khá hài lòng về giọng hát nhưng giám đốc âm nhạc Minh Vy lại lo lắng về cân nặng của Bình Nguyên.

Đừng quên đón xem chương trình Thần tượng Bolero mùa 4 lên sóng tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 4/4/2019.