Thần tượng Bolero 2019

Thần tượng Bolero mùa 4 công bố đội hình 3 team: Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My

Ngọc TâmĐăng lúc

Dàn huấn luyện viên quy tụ đến 6 ngôi sao được yêu thích đồng hành cùng Thần tượng Bolero mùa 4 đã chính thức lộ diện.

Chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Thần tượng Bolero mùa thứ 4 đã công bố nghệ sĩ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực gồm: Giao Linh, Ngọc Sơn, Đình Văn, Quang Lê, Giang Hồng Ngọc và Tố My. Điểm đối mới đầu tiên và cũng là thu hút nhất của Thần tượng Bolero chính là lập 3 đội, mỗi đội có 2 ngôi sao của dòng nhạc bolero - trữ tình sẽ tuyển chọn, huấn luyện và dẫn dắt dàn thí sinh tiềm năng của chương trình. Những màn tranh giành học trò và chiến thuật đưa thí sinh trong đội trở thành ngôi sao của mỗi cặp nghệ sĩ hứa hẹn sẽ khiến khán giả thật sự bị thu hút và thích thú.

HLV chiến thắng của mùa giải thứ 3 - Ngọc Sơn là ngôi sao được các fan trông chờ nhất.

Ngọc Sơn - vị HLV dẫn dắt học trò Duy Cường giành giải quán quân tại Thần tượng Bolero mùa 3 tiếp tục đồng hành cùng sân chơi tìm kiếm những giọng ca tiềm năng. Năm nay, “giáo sư âm nhạc” sẽ có được sự hỗ trợ đắc lực từ nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Sự đón nhận của khán giả và không ít thành công khi chuyển hướng sang dòng nhạc bolero chính là lý do quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2017 tự tin và hào hứng truyền lại kinh nghiệm cho thí sinh.

Quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017- Giang Hồng Ngọc.

Cùng với Ngọc Sơn, huấn luyện viên Quang Lê sẽ có mùa thứ 3 liên tiếp cầm trịch “ghế nóng” Thần tượng Bolero. Với mong muốn tìm ra nhân tố có đủ tìm năng trở thành ngôi sao của dòng nhạc có nhiều khán giả nhất, Quang Lê sẽ cùng đồng nghiệp Tố My ra sức “tranh giành”, chiêu mộ những giọng ca nổi bật nhất. Kinh nghiệm làm huấn luyện viên của Quang Lê cùng bí quyết thi thố, kỹ năng trình diễn của “ngọc nữ bolero” hứa hẹn không hề thua kém 2 đội “đối thủ”.

Thần tượng Bolero vẫn là chương trình mà Quang Lê dành trọn tâm huyết.

Đồng hành cùng Quang Lê trong mùa giải thứ 5 chính là “ngọc nữ bolero” Tố My.

Đội cuối cùng của Thần tượng Bolero mùa thứ 4 chắc chắn sẽ khiến khán giả của chương trình bất ngờ và đầy kỳ vọng với sự tham gia của nghệ sĩ gạo cội Giao Linh và ca nhạc sĩ Đình Văn. Là giám khảo chuyên môn của nhiều gameshow nhưng đây là lần đầu tiên “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh đảm nhận vai trò huấn luyện viên, truyền đạt mọi kinh nghiệm quý báu suốt hơn 50 ca hát. “Ông hoàng dòng nhạc Mưa bụi” Đình Văn - ngôi sao danh tiếng một thời gắn liền với ký ức âm nhạc của nhiều khán giả hứa hẹn sẽ là huấn luyện viên được dàn thí sinh tin tưởng và lựa chọn.

“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh lần đầu trở thành huấn luyện viên với Thần tượng Bolero.

Huấn luyện viên Đình Văn chắc chắn là cái tên nhận được sự yêu thích và tin tưởng của các thí sinh.

Như vậy, 6 ngôi sao của dòng nhạc trữ tình - bolero sẽ hội ngộ trong ngày ghi hình vòng thi đầu tiên của mùa giải thứ 5 - Tinh hoa. Liệu team nào sẽ chiếm ưu thế và lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất: Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc hay Quang Lê - Tố My?

Thần Tượng Bolero mùa 4 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/4/2019.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm

THIẾT KẾ

Tuấn Lê