Sau đợt tuyển sinh vòng quanh khắp mọi miền đất nước từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì hôm nay (ngày 27/01/2019), Thần tượng Bolero mùa 4 đã có trạm dừng chân cuối cùng tại TP.HCM - Công ty Cát Tiên Sa, số 179 Lý Chính Thắng, Quận 3.

Đông đảo thí sinh có mặt từ rất sớm để vượt qua “biển người”, xếp hàng, nhận số báo danh và bước đến các phòng audition, thể hiện tài năng trước các giám khảo. Hàng ngàn thí sinh, hàng vạn phong cách, nổi bật trong số đó là… “biệt đội áo dài” dễ thương của các cô gái.

Không ít thí sinh lựa chọn áo dài trở thành “vũ khí đặc biệt”… Không ít thí sinh lựa chọn áo dài trở thành “vũ khí đặc biệt”…
… để gây ấn tượng với ban giám khảo trong các phòng audition. … để gây ấn tượng với ban giám khảo trong các phòng audition.

Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 2Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 3

Tại các cuộc thi hát, bên cạnh giọng hát, khả năng trình diễn thì ngoại hình cũng là một ưu điểm giúp thí sinh tạo ấn tượng với các giám khảo tuyển sinh. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng với giọng ca truyền cảm, đặc biệt là “vũ khí cộng hưởng” mang các gương mặt tài năng chạm tay đến chiếc vé vàng, vượt qua vòng audition, đến với vòng ghi hình.

Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 4

Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 5

Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 6

Thần tượng Bolero đã trải qua ba mùa, đến mùa thứ 4 cùng format hoàn toàn đổi mới, là bước đột phá hứa hẹn mang đến khán giả yêu mến một diện mạo, một “món ăn tinh thần” độc đáo hơn qua từng năm.

Không chỉ áo dài, trang phục dân tộc cũng xuất hiện tại vòng casting Thần tượng Bolero 2019. Không chỉ áo dài, trang phục dân tộc cũng xuất hiện tại vòng casting Thần tượng Bolero 2019.

Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 8Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 9Thần tượng Bolero mùa 4: Biệt đội áo dài mang hương Tết đến vòng tuyển sinh TP.HCM ảnh 10

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về cuộc thi Thần tượng Bolero tại SAOstar nhé!

Đông đảo thí sinh đã có mặt tại đợt tuyển sinh cuối cùng của Thần tượng Bolero tại TP.HCM