Từng chia sẻ phải “chạy không giới hạn” đến mức bị sổ đùi để có những cảnh quay đẹp cho MV dự thi vòng Sản phẩm đầu tiên - Thần tượng Bolero 2019, cô nàng Thái Ngân của đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc đã được đền đáp xứng đáng khi tất cả các huấn luyện viên đều xúc động và dành lời khen ngợi.

Không còn sánh đôi với Minh Dũng, Thái Ngân bất ngờ ghi điểm qua bài hát Bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương - Đèn khuya. MV này cũng thể hiện rõ sự đầu tư và trau chuốt của thầy trò “anh Ba” Ngọc Sơn với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 0Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 1Ca khúc được 2 huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc chọn để Thái Ngân quay MV là ca khúc Bolero quen thuộc - Đèn khuya. Cô nàng vào vai nữ ca sĩ sau thời gian chinh phục ước mơ ca hát, trở về quê hương thì đã muộn màng khi người mẹ tảo tần đã ra đi mãi mãi. Lời bài hát nói về tình thương và nỗi nhớ mẹ hoàn toàn khớp với những khung hình từ khi Thái Ngân là cô gái quê chia tay mẹ ra đi, dần trở thành người nổi tiếng và chạm đến đỉnh điểm cảm xúc của người xem khi về lại căn nhà xưa nhưng không còn bóng dáng người thân yêu nhất.

Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 2Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 3Cảm xúc chân thật từ bài hát dịu êm nhưng chứa đầy cảm xúc day dứt, nuối tiếc đã khiến Thái Ngân hoàn toàn nhập tâm vào những cảnh quay khó như bật khóc, tìm kiếm người mẹ đã rời xa mình mãi mãi. Cùng với bản hòa âm có nhiều cao trào, giọng hát da diết và diễn xuất của Thái Ngân chắc chắn sẽ khiến các fan của Thần tượng Bolero lắng lòng, thậm chí là lặng lẽ rơi nước mắt khi xem MV Đèn khuya.

Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 4Và 2 “khán giả” đầu tiên rưng rưng vì không kiềm được niềm xúc động chính là bộ đôi huấn luyện viên tâm huyết trực tiếp hướng dẫn Thái Ngân về diễn xuất, cách thể hiện khi quay MV. Biết học trò không nỗ lực dù phải ghi hình giữa trời nắng, quay đến tận đêm khuya, Giang Hồng Ngọc hài lòng vì MV khi “xuất xưởng” thật sự chạm đến cảm xúc của người xem: “Ngọc xúc động vì Thái Ngân lột tả đã được trọn vẹn hình ảnh người nghệ sĩ đam mê nghệ thuật, cách diễn tả vô cùng chân thật. Chị chúc mừng em và mong Thái Ngân phải tiến thật xa với những gì em đang có”.

Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 5

Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 6Huấn luyện viên Đình Văn dành lời khen ngợi vì học trò Ngọc Sơn đã chạm đến nỗi cô đơn đặc biệt trong ca khúc Đèn khuya trong khi “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh lại bị thuyết phục bởi khả năng diễn xuất tài tình của Thái Ngân: “Cô thấy con diễn xuất rất hay. Đã hát tốt mà còn diễn hay, làm sao không vào vòng trong được đúng không Đình Văn?”. HLV Quang Lê hào hứng chúc mừng huấn luyện viên Ngọc Sơn bởi đàn anh đã thể hiện sự tận tâm từ cách chọn bài hát, thu âm, mix bài lẫn trổ tài làm đạo diễn cho loạt MV của học trò.

Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 7Thái Ngân khiến Ngọc Sơn  Giang Hồng Ngọc rưng rưng nước mắt với MV về tình mẫu tử trong Thần tượng Bolero 2019 ảnh 82 huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc lựa chọn, ghép cặp Thái Ngân cùng Minh Dũng tạo thành đôi song ca, góp mặt Top 9 để tranh tài cùng các thí sinh đội Giao Linh - Đình Văn, Quang Lê - Tố My trên sân khấu vòng Liveshow.

Đừng quên đón xem tập đầu tiên của vòng thi Liveshow Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 ngày 13/6 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.