Tập 12 Thần tượng Bolero 2019 sẽ chứng kiến những màn trình diễn “lột xác” cả về giọng hát lẫn phong cách của Top 7 thí sinh xuất sắc nhất. Ở chặng đua nước rút này, các cặp huấn luyện viên Giao Linh – Đình Văn, Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc, Quang Lê – Tố My không chỉ hài lòng về các học trò trong team mà còn công nhận thí sinh đội bạn có phần thể hiện vượt ngoài kỳ vọng.

Đó chính là lý do huấn luyện viên Đình Văn không tiếc lời khen ngợi 1 trong số 7 thí sinh Trọng Hải, Hồng Linh, Tô Ngọc Hà, Gia Nhật, Phương Ý, Trương Lynh, Minh Dũng – Thái Ngân “hát gần chạm đến sự hoàn hảo của Bolero”.

Trailer giới thiệu tập 12 Thần tượng Bolero 2019 – Vòng Loại trực tiếp.

Trong đêm thi Loại trực tiếp thứ 2, cặp đôi Minh Dũng – Thái Ngân sẽ tái hiện lại chuyện tình làng biển đáng yêu từng được khắc họa trong MV Những đêm lạnh mà đội Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc thực hiện ở vòng Sản phẩm đầu tiên. Phần thi của cặp thí sinh hát đôi duy nhất khiến các huấn luyện viên ấn tượng cả về giọng hát lẫn màn diễn xuất ăn ý trên sân khấu.

Minh Dũng – Thái Ngân trình diễn câu chuyện đáng yêu trong MV Những đêm lạnh. Minh Dũng – Thái Ngân trình diễn câu chuyện đáng yêu trong MV Những đêm lạnh.
2 huấn luyện viên Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc hài lòng về tiết mục dự thi của các học trò. 2 huấn luyện viên Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc hài lòng về tiết mục dự thi của các học trò.

HLV Giang Hồng Ngọc hào hứng nhận xét về phần thi của  Minh Dũng và Thái Ngân: “Đây là tiết mục lột xác ngoạn mục. Các bạn vẽ nên một tình yêu khiến Ngọc xúc động và ước gì tất cả tình yêu trên đời đều đẹp như vậy“.

Tập 12 Thần tượng Bolero 2019: Phương Ý hay Trọng Hải được HLV Đình Văn khen hát hoàn hảo? ảnh 2

Hồng Linh đội Quang Lê – Tố My được khen ngợi có phần thi nằm ngoài mong đợi. Hồng Linh đội Quang Lê – Tố My được khen ngợi có phần thi nằm ngoài mong đợi.

Trương Lynh nhận được lời động viên của cả “anh Ba” Ngọc Sơn lẫn huấn luyện viên Quang Lê vì càng tiến sâu vào chương trình càng bộc lộ tố chất hát Bolero trong khi Hồng Linh trình diễn vượt ngoài sự mong đợi của đàn chị Tố My. Được HLV Quang Lê góp ý về cách hát, Tô Ngọc Hà vẫn khiến “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh tự hào: “Giọng hát của con quá nội lực. Cô rất tự hào vì có con trong đội của cô“.

Phương Ý, Trọng Hải và Ngọc Hà: Ai nhận được lời khen ngợi “hát hoàn hảo” từ HLV Đình Văn? Phương Ý, Trọng Hải và Ngọc Hà: Ai nhận được lời khen ngợi “hát hoàn hảo” từ HLV Đình Văn?

Tập 12 Thần tượng Bolero 2019: Phương Ý hay Trọng Hải được HLV Đình Văn khen hát hoàn hảo? ảnh 5Trong phần nhận xét 3 thí sinh Tô Ngọc Hà, Phương Ý và Trọng Hải, huấn luyện viên Đình Văn đã đứng hẳn dậy để bày tỏ sự hài lòng: “Theo thầy, ở Thần tượng Bolero mùa này, từ vòng loại tìm thí sinh cho 3 đội, em là người hát gần nhất với sự hoàn hảo của Bolero“. Liệu thí sinh nào đã có phần thi ấn tượng khiến “ông hoàng dòng nhạc Mưa bụi” dành lời khen ngợi này?

Câu trả lời sẽ có trong tập 12 Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 tối thứ 5 ngày 20/6 trên VTV3.