Sau thành công từ liveshow đầu tiên vào năm 2016, trưa 11/7, Gia Bảo tổ chức họp báo minishow Vẽ một nụ cười vào đầu tháng 8 tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Minh Nhí, Thanh Hằng, Ngô Kiến Huy, Khả Như, BB Trần, Hải Triều,…

Theo đó, nam diễn viên tổ chức minishow với ý nghĩa gia đình hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục đặc biệt, đầu tư công phu nhất. Show diễn cũng đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề của Gia Bảo cũng như 100 năm của nghệ thuật cải lương.

Gia Bảo và con gái Grammy. Gia Bảo và con gái Grammy.
Cô ruột Gia Bảo - nghệ sĩ Hồng Loan (thứ 2 từ trái sang) và nghệ sĩ Thanh Hằng cũng góp mặt trong show diễn của nam nghệ sĩ. Cô ruột Gia Bảo - nghệ sĩ Hồng Loan (thứ 2 từ trái sang) và nghệ sĩ Thanh Hằng cũng góp mặt trong show diễn của nam nghệ sĩ.
Bảo Ngọc - em gái Gia Bảo, bạn gái Hoài Lâm cũng có mặt tại buổi họp báo. Bảo Ngọc - em gái Gia Bảo, bạn gái Hoài Lâm cũng có mặt tại buổi họp báo.

Gia Bảo tâm sự: “Với minishow Vẽ một nụ cười, Gia Bảo muốn nói lời cảm ơn đến những người liên quan đến sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đặc biệt là gia đình. Gia Bảo hy vọng show diễn này sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất, đầu tư nhất gửi đến các khán giả đã đồng hành cùng mình suốt những năm qua”.

Gia Bảo giải đáp mọi thắc mắc về minishow. Gia Bảo giải đáp mọi thắc mắc về minishow.
Nghệ sĩ Hà Linh cũng tham gia minishow của Gia Bảo. Nghệ sĩ Hà Linh cũng tham gia minishow của Gia Bảo.
Nghệ sĩ Hồng Loan từ Mỹ trở về tham gia show diễn của cháu. Nghệ sĩ Hồng Loan từ Mỹ trở về tham gia show diễn của cháu.

Ngoài những diễn viên nổi tiếng, minishow của Gia Bảo còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Hai ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc dành riêng cho chủ nhân đêm diễn để chung vui cùng chặng đường nghệ thuật 16 năm của anh. Bên cạnh đó, nhà báo Trác Thúy Miêu là người dẫn dắt toàn bộ chương trình.