Giải Trí

Cư dân mạng bình luận công kích Thái Trinh, dàn sao Việt phẫn nộ bênh vực

Bảo Bảo
Chia sẻ

Saostar - Các nghệ sĩ Việt tiếp tục lên tiếng bảo vệ và ủng hộ Thái Trinh lên tiếng để chấm dứt triệt để hành vi khiếm nhã này.

Câu chuyện nữ ca sĩ Thái Trinh bức xúc tố một nhân viên hậu đài có lời nói khiếm nhã dành cho cô đang là tâm điểm của ngày hôm nay. Đa số sao Việt cũng như cư dân mạng đều dành sự đồng tình với hành động dũng cảm lên án của Thái Trinh. 

Tuy vậy vẫn có không ít người để lại những bình luận ác ý, công kích nữ ca sĩ đang "làm quá" lên, thậm chí còn buông lời khích bác thô tục. Chính điều này khiến Thái Trinh và mọi người càng thêm bức xúc. Các nghệ sĩ Việt tiếp tục lên tiếng bảo vệ và ủng hộ cô lên tiếng để chấm dứt triệt để hành vi khiếm nhã này. 

Cư dân mạng bình luận công kích Thái Trinh, dàn sao Việt phẫn nộ bênh vực Ảnh 1
Thái Trinh cực kỳ quyết liệt trước vấn đề nhức nhối lần này.
Cư dân mạng bình luận công kích Thái Trinh, dàn sao Việt phẫn nộ bênh vực Ảnh 2
Cư dân mạng bình luận công kích Thái Trinh, dàn sao Việt phẫn nộ bênh vực Ảnh 3
Bạn bè đồng nghiệp lên tiếng ủng hộ nữ ca sĩ.

Thái Trinh thông tin phía đơn vị gameshow sáng nay cô tham gia đã gửi lời xin lỗi đến nữ ca sĩ. Đồng thời cô cũng thẳng thắn đáp trả lại những bình luận ác ý rằng mình đang đưa mọi chuyện đi quá xa: "Bạn có thể nói Trinh làm lố. Trinh chấp nhận luôn. Làm lố, kiêu căng, giãy nảy, nhạy cảm, các bạn có thể dùng bất cứ từ gì, Trinh nhận hết. Trinh làm lố nhưng lố được việc. Thà một người làm lố sẽ lên tiếng thay cho những người chưa kịp lên tiếng hoặc không có cơ hội lên tiếng. Lố có ích Trinh chịu".

Cư dân mạng bình luận công kích Thái Trinh, dàn sao Việt phẫn nộ bênh vực Ảnh 4

Nữ ca sĩ đanh thép: "Bạn nói Trinh bú fame? Không biết Trinh là ai? Không sao cả. Riêng trong vấn đề này Trinh không cần các bạn biết Trinh là con nào, làm được gì, có nổi tiếng không. Trinh chỉ cần các bạn nhớ là có một đứa con gái sẵn sàng lên tiếng về vấn nạn chung còn bỏ quên đâu đó trong góc tối xã hội. 

Chỉ là nói đùa VUI? Giữa hai người quen biết nói như thế đã là thô thiển, nói gì giữa hai người không quen biết, và là NƠI LÀM VIỆC? Có mấy bạn đàn ông đùa kiểu đó thấy vui với nhau, tự vui với bản thân, chứ tôi KHÔNG VUI".

Cư dân mạng bình luận công kích Thái Trinh, dàn sao Việt phẫn nộ bênh vực Ảnh 5

Nữ ca sĩ cho biết càng nhiều sự công kích ác ý, cô sẽ càng quyết liệt với việc này vì đây là điều đúng đắn. Thái Trinh quả quyết: "Trinh muốn vạch ra ranh giới rõ ràng cho danh dự và quyền lợi của phụ nữ. Trinh hiểu rằng bên cạnh những quan điểm trái ngược, Trinh có thể sẽ gặp bất lợi trong công việc nhưng Trinh chấp nhận hi sinh một số quyền lợi nhỏ để hướng đến cục diện lớn".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN