Trailer Chúng ta nhiệt huyết (We Are Blazing)

Các chương trình tạp kỹ gần đây luôn nối đuôi nhau phát sóng và dường như không có hiện tượng ngừng nghỉ, từng cái từng cái thi nhau đưa ra thông báo phát sóng. Tuy nhiên đại đa số đều là các chương trình phát sóng nhiều mùa, ví dụ như Thử thách cực hạn, Keep Running, Đây là bước nhảy đường phố và tất cả đều đã có độ truyền miệng khủng trên mạng xã hội và có một lượng lớn khán giả yêu thích nó.

Các chương trình tuyển chọn thực tế cũng dần ra mắt và một sóng nối tiếp một sóng, ví dụ như Thanh xuân có bạn 2, Sáng tạo doanh 2020 Thiếu niên chi danh.

Sân khấu của Chúng ta nhiệt huyết Sân khấu của Chúng ta nhiệt huyết

Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 1Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 2

Trong rất nhiều chương trình tạp kỹ, Tencent đã cho ra mắt một sân chơi hoàn toàn mới mẽ giành cho các nhóm nhạc mang tên Chúng ta nhiệt huyết (炙热的我们), và nghe nói chương trình này cũng sắp được lên sóng. Ngày 13/05, Chúng ta nhiệt huyết đã đăng tải những tấm ảnh poster tập hợp những động tác tay của các nhóm nhạc, đồng thời chính thức thông báo nhóm nhạc tham gia bao gồm R1SE, SNH48Penicillin, SING, BlackACE và nhóm sis.

R1SE R1SE
SNH48 SNH48
Penicillin Penicillin
SING SING
BlackACE BlackACE
sis sis

Trong poster có thể dễ dàng thấy các nhóm kết hợp lại với nhau để có những động tác tay thể hiện sự đoàn kết và còn có “tuyên ngôn nhiệt huyết” của họ. Ví dụ như “Cái bạn nói là ồn thì không thật sự là ồn, cái bạn nói là sức nóng của sân khấu thì thật sự nóng” của R1SE, “Cái chúng ta tôi có thể mang đến không chỉ là sự bùng cháy 48 độ C” của SNH48, “Có thực lực có tài năng, lần sau cũng như vậy” của Penicillin,…. và tất cả đều truyền tải được sự tin tự và kiên định của họ.

Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 9Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 10Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 11Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 12Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 13Tencent tiếp tục ghi hình chương trình mới Chúng tôi nhiệt huyết khi Sáng tạo doanh 2020 mới phát sóng ảnh 14

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường và sự xuất hiện của các nhóm nhạc mới, mọi người đều mong muốn có được một sân chơi để các nhóm nhạc so tài với nhau, làm phong phú hình ảnh đồng thời nhận được sự đánh giá của khán giả giành cho nhóm.

Chúng ta nhiệt huyết không chỉ lấp đầy khoảng trống trên thị trường mà sự thi đấu, so tài của các nhóm nhạc cũng sẽ mang đến những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và sảng khoái cho khán giả.